Nếu giành chiến thắng, chủ nhà Australia sẽ cầm vé đầu tiên vào tứ kết. Đây không phải nhiệm vụ khó với Cahill và các đồng đội.

Ở trận ra quân dù bị Kuwait bất ngờ mở tỷ số từ rất sớm nhưng Australia đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình để có màn lội ngược dòng thắng đậm 4-1. Trong đó phải kể đến lão tướng Cahill đã phát huy rất tốt kinh nghiệm để có bàn san bằng 1-1, là bước ngoặt giúp đội quân của HLV Ange Postecoglou dễ đá hơn rất nhiều ở quãng thời gian sau đó.

Oman thiếu cá nhân có thể tạo đột biến như Cahill bên phía chủ nhà


Xem thông tin Bong da so hôm nay !

Ở trận đấu này, Australia sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Mile Jedinak do chấn thương nhưng đây không phải vấn đề quá lớn bởi Postecoglou đã có những phương án thay thế rất chất lượng như Mark Milligan hay tiền vệ trẻ nhất đội Terry Antonis đến từ CLB Sydney FC. Trong khi Cahill vẫn ra sân ngay từ đầu dù trước đó xuất hiện tin đồn cựu cầu thủ Everton bị chấn thương.

Oman không có tổn thất đáng kể nào về lực lượng nhưng chất lượng đội hình xem ra vẫn có khoảng cách với các ứng viên vô địch, nhất là khi so sánh bên cạnh Australia. Chỉ có duy nhất thủ thành Al-Habsi đang chơi cho Wigan là không thuộc các đội bóng trong nước. Còn lại toàn bộ các đồng đội khác của anh đều chơi tại giải VĐQG Oman. Thế nên, môi trường có thể là yếu tố quan trọng quyết định thành bại ở trận đấu này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Australia: Ryan, Spiranovic, Davidson, Wilkinson, Franjic, Milligan, Luongo, Troisi, Tommy Oar, Cahill, Robbie Kruse.
Oman: Al-Habsi, Al-Musalami, Al-Mukhaini, Al-Gheilani, Al-Owaisi, Al-Jabri, Al-Farsi, Qasim Said, Al-Mahaijri, Al-Muqbali, Abdul-Karim.

Xem trực tiếp trận đấu : Link sopcast Australia gặp Oman