HLV người Pháp rõ ràng luôn gặp vấn đề trước các HLV có lối chơi thiên về thực dụng và chặt chẽ.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Wenger luôn gặp khó trước Koeman. Ảnh: Internet.
Wenger luôn gặp khó trước Koeman. Ảnh: Internet.

Trận hòa 0-0 đêm qua ngay tại Emirates không chỉ khiến Arsenal tụt lại trong cuộc đua tới chức vô địch Premier League, mà còn kéo dài thêm thành tích không mấy tốt đẹp của Arsene Wenger trước người đồng nghiệp Ronald Koeman.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. Không biết có phải vì quá thất vọng vì kết quả tệ mỗi khi đối đầu với đồng nghiệp Hà Lan hay không, mà Wenger đã đấu khẩu với Koeman khá gay gắt.

Các con số thống kê chỉ ra rằng, tỷ lệ chiến thắng của Wenger mỗi khi phải đối đầu với Koeman trong nhiều năm nay, chỉ là 20%. HLV người Pháp đã đụng độ Ajax, PSV Eindhoven và AZ Alkmaar – các CLB mà Koeman dẫn dắt tại Champions League trong thời gian trước đó, và sau này là Southampton. Hai chiến thắng duy nhất mà Wenger có được là trận đấu 4-1 trước AZ Alkamaar và 1-0 trước Southampton vào mùa trước.

Theo tờ bong da anh 20% cũng là tỷ lệ giữ sạch lưới của Arsenal khi phải đối đầu với các CLB do HLV này dẫn dắt. Các CLB của Koeman đã ghi tới 13 bàn vào lưới Arsenal, còn con số đó với Wenger chỉ là 9.

Rõ ràng, sau Jose Mourinho, có lẽ Koeman đang là HLV khiến Wenger đau đầu nhất.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.