Theo tiết lộ của truyền thông tại Anh, Leicester đã không thể chiêu mộ Loic Remy là vì một cơn bão bất ngờ ập vào nước Anh.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay ti đây. 

Leicester không thể chiêu mộ cầu thủ là vì... bão Henry. Ảnh: Internet.
Leicester không thể chiêu mộ cầu thủ là vì… bão Henry. Ảnh: Internet.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì vào cuối tuần qua, cơn bão Henry đã tràn vào nước Anh và gây rất nhiều khó khăn cho giao thông ở xứ Sương mù. Theo tờ ket qua bong da hom nay Chính cơn bão này đã khiến cho Leicester gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo Loic Remy từ Chelsea.

Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Cụ thể do thời tiết xấu, Loic Remy đã không tài nào có thể có mặt tại Midlands trước giờ thị trường chuyển nhượng đóng cửa, qua đó bỏ lỡ cơ hội gia nhập đội bóng đang dẫn đầu tại Premier League vào thời điểm hiện tại là Leicester, dù trước đó cả Chelsea lẫn Leicester đều đã đồng ý cho tiền đạo người Pháp gia nhập sân King Power theo dạng cho mượn.

Vì cơn bão Henry, Remy giờ đây đành phải tiếp tục ở lại Chelsea vào chịu cảnh người thừa tại đây. Hiện Remy chỉ đang được xem là sự lựa chọn số 3 tại Chelsea sau Diego Costa và tân binh vừa mới gia nhập Stamford Bridge là Pato.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.