Tương lai của Pep Guardiola cuối cùng đã được xác nhận. Man City đã thông báo chính thức về bản hợp đồng 3 năm với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, kể từ mùa giải 2016/17. Hãy cùng xem phản ứng của giới chuyên môn và người hâm mộ thích xem bong da truc tuyen trên Twitter ra sao.

Mourinho không chắc đến M.U còn Pep đã tới Man City

Ngay sau khi Manchester City khẳng định Pep Guardiola sẽ tới Etihad làm việc ở mùa tới, không mấy người hâm mộ bong da 24h cảm thấy ngạc nhiên vì mọi thứ đã được đồn đoán từ nhiều tháng ngày qua.

Cựu danh thủ Gary Lineker viết đầy mỉa mai: “Tin giật gân đây. Man City xác nhận bí mật tồi tệ nhất trong bóng đá: Pep sẽ trở thành HLV của họ từ mùa tới”.

Tài khoản Duncan Alexander: “Man City đã công bố điều mà ai cũng biết. Chỉ là thời điểm này có lẽ không thật thích hợp. Liệu Pellegrini sẽ làm gì ở những ngày còn lại?”.

Pep đến Man City là tin không quá bất ngờ

Độc giả Peter Swallow cũng chia sẻ quan điểm tương tự: “MU đã xác nhận không thể chiêu mộ Pep thì tất cả đều hiểu rằng ông ta sẽ phục vụ Man City”.

Nếu chủ đề Pep tới Man City không quá sốc thì chiếc ghế HLV trưởng ở MU dù là “ăn theo” nhưng mới thật nóng bỏng lúc này.

Tài khoản Offside Liam đăng tải: “José Mourinho đối đầu Pep Guardiola ở Manchester. Đó là điều được chờ đợi”.

Fan có tên Daniel Storey tinh tế hơn: “La Liga mùa giải 2011/12 từng có Pep Guardiola, Jose Mourinho, Diego Simeone và Mauricio Pochettino. Lịch sử sẽ lặp lại ở Premier League?”.

Fan cuồng của MU, Tom Coast mong mỏi: “Đừng làm tôi u sầu nữa. MU nên chiêu mộ gấp Mourinho. Chỉ ông ấy mới có thể ngăn Guardiola”.

Fan MU chờ Mourinho tới để đấu đầu với Pep ở Man City

Tương tự, tài khoản Bilal viết: “Guardiola đã chính thức kí hợp đồng với Man City. Bây giờ chúng ta cần Mourinho để có những lich thi dau bong da cân bằng”.

Trong khi tài khoản Paulmoorhouse lại tin rằng MU sẽ bổ nhiệm Giggs thay Van Gaal: “Tôi muốn chờ đợi Giggs sẽ đối đầu với Guardiola. Một cuộc chiến không cân sức trên lý thuyết nhưng lại dễ xảy ra hơn”.

Mourinho cũng vừa bị một phóng viên “chộp” được và đưa ra câu hỏi: “Mourinho ông có muốn nói gì về Pep? Ông có đến MU?”. Không biết do từ chối đến MU hay không nghe rõ câu hỏi nên Mourinho lắc đầu.