Không có Lionel Messi trong đội hình bong da, HLV Luis Enrique nhiều khả năng dùng tân binh Arda Turan để thay thế.

Không Messi, Barca sẽ tin dùng Turan. Ảnh: Internet.
Không Messi, Barca sẽ tin dùng Turan.

Số 10 của Barcelona dính chấn thương trong trận Barcelona thắng Bilbao livescore 6-0 cuối tuần qua. Đội chủ sân Nou Camp phủ nhận thông tin chấn thương của Messi rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, có tin đồn số siêu sao người Argentina gặp phải chấn thương gân khoeo. Trước Bilbao, Messi được rút ra sân sau giờ nghỉ. Lý do vì HLV Luis Enrique không muốn mạo hiểm với cậu học trò.

Vắng Messi, du doan bong da Arda Turan nhiều khả năng được đẩy lên đá tiền đạo cùng Neymar. Ngoài ra, chân sút trẻ Munir cũng là một ứng viên khác thay thế. Ngoài ra, Aleix Vidal cũng không loại trừ khả năng được HLV Luis Enrique bố trí dâng cao hòng tham gia tấn công nhiều hơn. Tuy nhiên, khả năng Vidal được chọn là thích hợp nhất khi Barcelona phải đảm bảo cho cả hai mặt trận công và thủ.

Tính đến thời điểm này, Arda Turan đã chơi 4 trận, với 273 phút thi đấu. Anh cũng hòa nhập rất nhanh với lối chơi Barcelona. Hiện tại, Arda Turan đã có hai đường kiến tạo cho Messi và Suarez lập công. Điều đó cho thấy anh hoàn toàn đủ khả năng thay Messi trong trận đấu ở cúp Nhà vua tái ngộ Athletic Bilbao.