BLĐ Real Madrid đang muốn gây thêm hận thù với Barca bằng động thái muốn cuỗm “viên ngọc thô” Xavi Simons khỏi lò đào tạo La Masia.

Như đã biết, Real bị FIFA cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp vì vi phạm điều lệ mua bán cầu thủ trẻ. Điều này không những gây khó khăn về mặt lực lượng cho HLV Zidane, mà còn làm xấu đi hình ảnh CLB Hoàng gia. Nhưng ông trùm của Nhà trắng có vẻ không muốn tỏ ra cam chịu. Mới đây, Perez đã tiến hành kế hoạch cướp tài năng trẻ 13 tuổi của đại kình địch Barcelona như một động thái để thách thức.

Bị cấm chuyển nhượng, Real vẫn muốn cướp 'ngọc thô' của Barca

Xavi Simons, cầu thủ đang chơi cho đội trẻ Alevin là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất của học viện La Masia trứ danh. Xavi sinh ra ở Amsterdam vào năm 2003. Cha của cậu là Regilio Simons, từng thi đấu chuyện nghiệp ở Hà Lan và là bạn thân của danh thủ Patrick Kluivert. Cậu bé được các tuyển trạch viên của Barca đưa về khi chỉ mới 7 tuổi.

Vì chưa đủ 16 tuổi nên “Xavi mới” không thể ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội chủ sân Nou Camp. Đây cũng là khe hở mà Real muốn khai thác. Trước đây, Barca cũng đã bị Asene Wenger nẫng tay trên Cesc Fabregas bằng thủ đoạn tương tự.

Đương nhiên là Barca không thể để yên cho chuyện này diễn ra. Đây cũng được xem là phi vụ rất khó khăn cho Perez. Bởi cả cha lẫn mẹ Xavi đều là fan trung thành của đội bóng xứ Catalunya. Cái tên của cậu bé cũng được đặt theo huyền thoại Xavi Hernandez. Nhưng một khi Chủ tịch của Real đã quyết, thì chắc chắn ông sẽ sẵn sàng bạo chi. Và tiền, luôn luôn là thứ có thể thay đổi tất cả.