Theo chuyên gia kèo bóng đá Guillem Balague, sớm muộn gì Isco cũng sẽ phải rời Real Madrid vì trình độ của anh không thể đáp ứng được kỳ vọng của đội bóng này.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Cách đây khoảng 3 năm, tài năng Isco vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thậm chí nhiều người tin rằng cầu thủ 1992 này sẽ sớm trở thành một ông chủ nơi tuyến giữa của tuyển Tây Ban Nha.

Golden-Boy- 2012

Tuy nhiên kể từ khi rời Malaga để chuyển tới Madrid theo một bản hợp đồng có giá trị lên tới 30 triệu euro vào năm 2013, sự nghiệp của Isco đã chững lại trong thấy khi anh không có nhiều cơ hội để phát huy hết tài năng của mình.

Đánh giá về tương lai của Isco tại Real trong một bài viết trên trang Sky Sport, chuyên gia Balague đã viết: “Quá rõ ràng, cậu ấy không đủ tài năng để chơi cho Real Madrid. Cậu ấy không có được phong độ ổn định và cậu ấy lại đổ lỗi cho đội bóng.

Nhiều người nói rằng cậu ấy rất giống các cầu thủ của Arsenal. Những cầu thủ luôn cho mình là giỏi, nhưng lại chưa bao giờ biết cách phát huy hết khả năng của mình. Isco là một cầu thủ tuyệt vời cho những đội bóng có trình độ thấp như Malaga, Sevilla hay Villarreal, tuy nhiên không phải là Real.”