Một sân Nou Camp mới sẽ được xây dựng vào năm 2017 với kinh phí dự trù 600 triệu euro. Công trình sẽ kéo dài đến năm 2021. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.             

Barca chi 600 triệu xây sân vận động mới
Sân Nou Camp sắp được xây mới. Ảnh: Internet.

Sân vận động Nou Camp đang chuẩn bị được xây mới. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây Kế hoạch này đã được duyệt từ năm 2014. Đây được xem là bước phát triển trong việc cải thiện và nâng cấp hình ảnh, cũng như góp phần bảo vệ môi trường của Barcelona.

Nhà thầu Nikken Sekkei của Nhật đã được chọn làm đơn vị thi công SVĐ. Đây là một nhà thầu có uy tín hơn 100 năm trong việc xây dựng các công trình lớn. Trong đó có thể kể đến khu thể thao Nigata Swan, Wakayama Whale và Saitama Arena.

Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2017 và dự kiến hoàn tất vào tháng Hai năm 2021. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây Trong suốt khoảng thời gian này, đội bóng sẽ không bị ảnh hưởng bất kỳ điều gì về địa điểm thi đấu. Đây là điều kiện then chốt trong hợp đồng với Nikken.

Kinh phí dự tính cho kế hoạch này là 600 triệu euro. Trong đó có 200 triệu sẽ được thu về từ việc bán một phần tên sân cho nhà tài trợ. 200 triệu từ các khoản vay và số còn lại sẽ từ nguồn thu của chính SVĐ này.

Theo tờ  ket qua bong da anh