Theo những thông tin livescore từ trang Sport, Pedro Rodriguezđã phần nào từ bỏ ý định chuyển sang Arsenal thi đấu sau khi nhận được lời khuyên của Cesc Fabregas.

Hồi tháng Tư vừa qua, dù đã đặt bút gia hạn hợp đồng với Barcelona đến tận năm 2019, tuy nhiên trong vài tuần trở lại đây, Pedro Rodriguez đã khiến nhiều người bất ngờ với rất nhiều phát ngôn bóng gió về việc sẽ rời Nou Camp trong mùa Hè nay.

Chưa dừng lại ở đó, truyền thông Anh còn khẳng định đại diện của Pedro Rodriguez là Miguel Simoes đã bí mật tới London để gặp gỡ lãnh đạo của Arsenal nhằm tìm ra hướng đi cho tương lai của tiền đạo này.

Tuy nhiên theo những ghi nhận lich thi dau bong da anh mới đây từ trang Sport, khả năng Pedro Rodriguez chuyển đến Arsenal đang giảm đi phần nào, khi cầu thủ 27 tuổi này đang xem xét lại những đề nghị từ Pháo Thủ sau khi nhận được lời khuyên từ một người đồng đội cũ.

Cụ thể theo ket qua truc tuyen Sport cho biết, thì cầu thủ đó chính là Cesc Fabregas, cựu thủ quân của Arsenal và hiện đang thi đấu cho Chelsea. Được biết Cesc Fabregas đã khuyên Pedro Rodriguez thay vì chuyển đến thi đấu cho Arsenal, thì anh nên cân nhắc đầu quân cho đội chủ sân Stamford Bridge để có được một tương lai sáng sủa hơn.