Các cổ động viên của QPR chắc hẳn sẽ rất phiền lòng khi người cũ của họ, tiền vệ Adel Taarabt đã có những lời lẽ không mấy hay họ về CLB cũ của mình. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tịa đây. 
Adel Taarabt khi còn thi đấu cho AC Milan. Ảnh: Internet.
Với những sự cố và thái độ luyện tập không nghiêm túc của mình khi còn thi đấu tại Premier League, cầu thủ người Ma rốc đã không nhận được sự ủng hộ từ cựu HLV Harry Redknapp trong mùa giải vừa qua.  Xem thêm thông tinket qua bong da tại đây. Và sau hơn hai năm phải lang bạt theo dạng cho mượn ở Fulham và AC Milan, tiền vệ này đã rời đội chủ sân Loftus Road.
Hiện tại, sau khi đã ký hợp đồng năm năm với Benfica, Taarabt tỏ ra rất hạnh phúc, và không quên so sánh giữa hai CLB mới và cũ của mình.
“Benfica là một CLB vô cùng chuyên nghiệp. Mọi người luôn tỏ ra thân thiện và sự thật thì việc tập luyện cũng tỏ ra nghiêm túc hơn hẳn khi tôi còn ở Anh. Môi trường làm việc rất, rất khác khi tôi còn ở Premier League. Ở đó không có sự thân thiện như vậy,” Taarabt phát biểu trên tạp chí Record của Bồ Đào Nha.
Năm nay 26 tuổi, Taarabt từng được xem là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của bóng đá Ma Rốc và Premier League. Cập nhật lich thi dau bóng đá hôm nay. Sở hữu kỹ thuật và khả năng đi bóng thiên bẩm, nhưng chính sự lười nhác trong tập luyện và những sự cố khi còn thi đấu ở QPR đã khiến tiền vệ này không thể phát triển bản thân.