Theo nguồn tin livescore Chelsea sẽ đón thủ môn chất lượng Asmir Begovic với giá 8 triệu bảng từ Stoke City trong hôm nay.

Begovic được đánh giá cao tại Premier League.

Theo ket qua truc tuyen từ The Guardian, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Asmir Begovic với giá 8 triệu bảng từ Stoke City. Để thương vụ hoàn tất nhanh chóng, The Blues đã đồng ý để tiền vệ trung tâm Marco Van Ginkel di chuyển theo hướng ngược lại theo dạng cho mượn.

Trước đó, lời đề nghị 6 triệu bảng của Chelsea đã bị Stoke City từ chối. Tuy nhiên, trước việc Begovic – người vốn chỉ còn lại 1 năm hợp đồng – công khai ý muốn đến một CLB lớn trong mùa hè này, Stoke City không thể ép giá Chelsea quá nhiều.

Chính vì thế, khoản tiền 8 triệu bảng cộng thêm việc được sử dụng “miễn phí” Van Ginkel trong 1 mùa giải đủ khiến Stoke City gật đầu. Cần biết rằng đội chủ sân Britannia vừa phải để Steven Nzonzi chuyển sang Sevilla và họ hy vọng Van Ginkel có thể lấp vào chỗ trống mà tiền vệ này để lại.

Bên cạnh đó, việc có được chữ ký của “lão tướng” Shay Given cũng giúp Stoke City chốt nhanh thương vụ Begovic với Chelsea. Mùa tới, tài năng trẻ Jack Butland sẽ bắt chính cho Stoke City trong khi Given đóng vai trò dự bị.

Về phía Begovic, thủ môn này chắc chắc phải hài lòng với vị trí số 2 hay cho Petr Cech khi đến với Chelsea.