Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock theo dạng cho mượn 1 năm từ CLB HA.GL vào ngày 23/12 tới đây tại Hà Nội.

Công Phượng chính thức ký hợp đồng với Mito Hollyhock

Công Phượng (giữa) chỉ còn chờ lễ ký hợp đồng chính thức với Mito

Như đã đề cập, Mito Hollyhock là đội đang chơi tại giải J-League 2, đã nhận được sự đồng ý của HA.GL về việc mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2016. Một số nguồn tin tiết lộ, mức phí mượn Công Phượng chừng 100.000 USD (khoảng hơn 2,2 tỷ đồng) và tiền đạo này sẽ nhận lương 3.000 USD/tháng (khoảng 67 triệu đồng/tháng).

Ngay sau khi kết thúc VCK U23 châu Á 2016 tại Qatar cùng U23 Việt Nam, Công Phượng sẽ lập tức sang Nhật Bản để tập luyện với các đồng đội mới tại Mito Hollyhock để chuẩn bị cho mùa bóng mới khởi tranh vào tháng 2/2016.

  • Theo chân đội tuyển u23 viet nam chinh phục vinh quang.

Ở mùa giải vừa qua, Mito Hollyhock phải vật lộn với công cuộc trụ lại J-League 2 và việc chiêu mộ Công Phượng đã khiến không ít người hoài nghi rằng, đây chỉ là một bản hợp đồng mang nặng tính thương mại.

Tuy nhiên, Mito Hollyhock đã cho thấy là họ dành cho Công Phượng sự quan tâm đặc biệt và điều đó bắt đầu từ tài năng của cầu thủ này chứ không phải vì bất kỳ điều gì khác. Bằng chứng là số tiền mà đội bóng thuộc diện nghèo nhất J-League 2 đã chi để có chữ ký của Công Phượng không phải là nhỏ.

  • Xem lịch thi đấu của CLB barca mới nhất.

Về phần mình, Công Phượng chia sẻ: “Đây là một vinh dự và cũng là sự tin tưởng mà Mito Hollyhock dành cho tôi, nên tôi sẽ phải cố gắng và thể hiện tốt nhất có thể để đáp lại niềm tin của họ!”.