Nếu đang tìm kiếm cách xem video YouTube bị chặn do độ tuổi, vị trí quốc gia, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các bước nhé.

Thông thường sự cố video Youtube bị chặn khiến bạn không thể xem được là do video đó bị giới hạn quốc gia, có nghĩa là tại quốc gia của bạn do các vấn đề về tôn giáo, chính sách pháp lý…video đó sẽ không được hỗ trợ. Một lý do khác khiến video giải trí Youtube bạn đang xem bị chặn đó là giới hạn độ tuổi. Nội dung trong video đó có những cảnh nóng hoặc những hình ảnh bạo lực, phản cảm…nếu chưa đủ độ tuổi theo quy định, bạn sẽ không thể xem những video này.

Cách xem video Youtube bị chặn do độ tuổi, vị trí quốc gia

Cách xem video Youtube bị chặn do độ tuổi, vị trí quốc gia hoặc bị hạn chế người xem

Thay đổi mã URL video Youtube bị chặn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần lấy link URL Video Youtube đang bị chặn bằng cách: Chọn vào video Youtube đang bị chặ n -> Nhấn vào chức năng Chia sẻ -> Chọn vào mục Sao chép liên kết.

Bước 2: Sau khi lấy được mã URL video Youtube bị chặn theo bước bên trên, bạn tiến hành mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn lên. Sau đó dán đường link URL vào thanh tìm kiếm của trình duyệt đó.

Bước 3: Tiếp đến bạn thay đổi cụm ký tự: watch?v= bằng 1 cụm từ khác là: embed/

Ví dụ: Link URL video Youtube bị chặn của mình đang định xem là: youtube.com/watch?v=EKbkrcVgZjc

Link sau khi thay đổi: youtube.com/embed/EKbkrcVgZjc

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Sử dụng phần mềm VPN

Sử dụng phần mềm VPN là cách dễ dàng và lâu dài nhất để truy cập những trang web bị chặn, bao gồm cả xem video bị chặn, giới hạn địa lý. Một trong những phần mềm VPN mà bạn có thể tham khảo đó là Hotspot Shield.

Truy cập www.hotspotshield.com/ để tải Hotspot Shield về máy và cài đặt. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể tham khảo danh sách những phần mềm VPN tốt nhất tại: 11 phần mềm VPN tốt nhất cho Windows, trên Android, iOS thì Opera VPN cũng rất đáng dùng. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, đọc ngay cách tạo email trên máy tính để tạo tài khoản gmail cho mình ngay nhé!

Dùng Prox Free để xem video YouTube bị chặn

https://www.proxfree.com/, trang web này có cách thức hoạt động tương tự như unblock bên trên, bạn chỉ cần điền link video YouTube vào khung và nhấn PROXFREE. Ngoài ra, trang web này có thêm một số tùy chọn khác như loại bỏ tiêu đề trang, cho phép hoặc không cho phép cookie, xóa script,… để tăng trải nghiệm xem video của bạn.

Bài viết trên đây mình vừa hướng dẫn bạn một số cách xem video Youtube bị chặn ở quốc gia khác. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.