Xuất phát từ câu nói “Dân Mỹ An chơi dơ quá” nên Tuấn đi mua dao rồi quay lại quán nhậu đâm chết Chọn.  Các bạn qua tâm xo so xem chi tiết tại đây.

Ngày 13-5, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười (Đồng Tháp), TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Tuấn (SN 1993, ngụ thị trấn Mỹ An) mức án chung thân về tội “Giết người” và bị cáo Lê Văn Nguyên (SN 1987, ngụ thị trấn Mỹ An) mức án 2 năm tù về tội “Che giấu tội phạm”.

Diễn biến của vụ án cho thấy, Tuấn và Nguyên là bạn bè. Ngày 14-12-2015, Nguyên và Tuấn nhận được điện thoại của Nguyễn Hoàng Phúc rủ đến nhà ông Phạm Văn On ở xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười để nhậu với ông On và Trần Văn Oai.v Bên cạnh đó là kết quả sxmn hôm nay.

Một lúc sau, Oai rủ Bùi Văn Chọn (SN 1983, ngụ tại địa phương) đến nhậu nhưng khi đến nơi, Chọn không uống.

Bị cáo Nguyên (trái) và bị cáo Tuấn trước tòa
Bị cáo Nguyên (trái) và bị cáo Tuấn trước tòa

Uống hết rượu, Oai rủ ông On, Phúc, Tuấn, Nguyên ra quán nhậu tiếp. Thấy vậy, On rủ Chọn đi cùng. Các bạn xem truc tiep xo so hôm nay. Khi Tuấn lấy xe để đến quán thì nghe Chọn nói: “Dân Mỹ An chơi dơ quá” nhưng Tuấn không phản ứng gì. Đến quán nhậu, nhớ lại câu nói của Chọn nên Tuấn bực tức, cầm chiếc đũa định đâm Chọn nhưng được Nguyên ngăn cản và kêu ra về.

Khoảng 13 giờ cùng ngày, Tuấn điều khiển xe gắn máy chở Nguyên trở về thị trấn Mỹ An. Xem thêm xstd tại đây. Trên đường đi, Tuấn nói dối với Nguyên là đói bụng rồi kêu Nguyên đứng đợi để Tuấn vào chợ ăn nhưng thực ra Tuấn vào chợ mua một con dao. Quay ra, Tuấn kêu Nguyên trở lại quán nhậu để nói chuyện với Chọn. Vừa đến quán, Tuấn dùng dao đâm trúng vào vùng cổ, lưng của Chọn.

Gây án xong, Nguyên chở Tuấn bỏ trốn. Hai ngày sau, Tuấn và Nguyên ra đầu thú. Chọn được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến trạm y tế.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."