Ba thanh niên có biểu hiện say xỉn mang đồ ăn và rượu đến phòng trọ một gia đình tại quận Bình Tân để mượn chỗ nhậu. Không được đồng ý, cả nhóm xúm lại đánh cha mẹ con gia chủ và một người khách.  Xem thêm kết quả xsmn tại đây. 

danh ngươi 1
Bà Dung bị đánh bầm mắt, sưng mặt vì không cho nhóm thanh niên mượn phòng để nhậu

Tối 12-5, nam thanh niên tên Nhiên (khoảng 25 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng hai nam thanh niên khác đem thức ăn và rượu đến phòng trọ của của ông Trần Hoàng Hiệp (41 tuổi, quê Kiên Giang) tại KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân (TP.HCM) rủ ông này nhậu.  Cập nhật ket qua xo so hom nay tại đây.

Tuy nhiên, ông Hiệp đi vắng, ở nhà chỉ còn bà Lê Thị Dung, người phụ nữ cho biết chồng chưa về nên cả nhóm bỏ đi.

Một lát sau nhóm này tiếp tục đến xin bà Dung cho mượn phòng để nhậu nhưng bà Dung không đồng ý. “Tôi nói đã muộn rồi, với lại trong nhà toàn đàn bà con gái, phải ngủ sớm mai còn đi làm thì một người chửi…” – bà Dung nhớ lại.

Thấy mẹ mình bị chửi mắng vô lý, chị Trần Thị Thắm (21 tuổi) chạy ra hỏi nhóm thanh niên sao chửi mẹ mình thì bị một thanh niên lao vào đánh khiến chị Thắm ngã ra đường.  Các bạn quan tâm xo so mien bac hom nay xem chi tiết tại đây.

Thấy vậy bà Dung chạy ra can ngăn cũng bị đánh bầm mắt. Em Trần Thị Tầm (em gái Thắm) thấy mẹ và chị bị đánh chạy tới thì bị vật ngã ra nền.

danh nguoi 2
Con gái bà Dung bị đánh thương tích khá nặng ở đầu

Chứng kiến sự việc, anh Lưu Hoài Phong (bạn trai của Thắm) chạy tới hỗ trợ thì bị nhóm thanh niên cầm cây đánh nhiều nhát khiến vùng lưng bị thương nặng.

Theo tờ soi cau mien bac Ông Hiệp nghe được thông báo thì tức tốc chạy về nhà đưa người thân của mình đi BV An Bình cấp cứu. Theo ông Hiệp, con gái ông bị đánh chảy nhiều máu ở đầu chân, riêng vợ ông bị đánh bầm mắt, sưng mặt.

Được biết Nhiên và ông Hiệp là anh em kết nghĩa, khi xảy ra sự việc Nhiên đã cố can ngăn hai người đi cùng nhưng không được.

Công an phường Bình Hưng Hòa đã có mặt lấy lời khai những người liên quan và làm việc với nhóm thanh niên nói trên.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."