Cây phong thủy cho phòng ngủ thường là những cây có cơ chế sinh học ngược tức là vào ban đêm chúng sẽ thả Oxy vào ban đêm và hấp thụ cacbon dioxit. Điều này giúp cho không gian phòng ngủ luôn thoáng đãng, thanh mát có lợi cho sức khỏe con người. Chọn cây xanh cho phòng ngủ cũng quan trọng như chọn hướng nhà tuổi Canh Thân. Chọn đúng sẽ mang đến nguồn lợi lớn cho gia chủ. Cùng linksopcast khám phá những loại cây tốt ngay sau đây.

Cây Lưỡi Hổ

Cây phong thủy cho phòng ngủ
Cây phong thủy cho phòng ngủ

Lưỡi Hổ có thể quang hợp ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời. Buổi đêm chúng nhả khí oxi và hấp thụ cacbonic. Loài cây này có tác dụng thanh lọc không khí. Đặc biệt tốt khi trồng trong những môi trường nhiều khí thải độc hại ở các thành phố lớn.

Nên đặt cây này trong phòng ngủ để thanh lọc không khí và xua đuổi bùa chú và những điều xui xẻo, bảo vệ cuộc sống của người trồng.

Cây Lô Hội (Nha Đam)

Lô Hội cung cấp thêm khí oxy cho phòng ngủ của bạn vào ban đêm. Đồng thời giúp không khí căn phòng thêm mát mẻ, giúp giấc ngủ của bạn êm ái hơn.

Lô Hội cũng rất dễ trồng và phù hợp với điều kiện trồng trong nhà. Chúng có lá mọc từ gốc, mọng nước, nên chịu hạn rất tốt, sống được trong nhà.

Cây Nhất Mạt Hương

Là loại cây mang ý nghĩa may mắn, Nhất Mạt Hương còn có mùi hương rất dễ chịu giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn. Mùi thơm dịu nhẹ của cây phong thủy cho phòng ngủ này còn giúp xua đuổi muỗi, công trùng rất hiệu quả. Chúng có thể sống trong môi trường phòng kín, khả năng sinh trưởng tốt nên không cần chăm sóc nhiều.

Trên đây là 3 loại cây phong thủy cho phòng ngủ tốt cho sức khỏe và mang nhiều lợi ích cho phong thủy. Để đảm bảo phong thủy nhà ở luôn hòa hợp, bạn đừng quên tham khảo bài viết hướng nhà tuổi Tân Dậu, hướng nhà 12 con giáp… để có thêm hiểu biết bổ ích. Chúc bạn luôn may mắn!