(Việt Nam – Syria keo bong da giao hữu quốc tế) Những cầu thủ tấn công kỳ cựu như Lê Công Vinh hay Nguyễn Văn Quyết đã có một trận đấu tỏa sáng trước các các cổ động viên nhà trên sân Mỹ Đình.

Tỷ lệ bóng đá - Song tấu Công Vinh và Văn Quyết tỏa sáng

Nhiều chuyên gia săn tin chuyen nhuong cho biết việc đón tiếp đối thủ được đánh giá cao hơn mình là ĐT Syria trên sân nhà Mỹ Đình, ĐT Việt Nam đã nhập cuộc đầy hứng khởi. Các học trò của HLV Hữu Thắng không chỉ tổ chức kèm người khá tốt trước đối thủ đến từ Tây Á mà còn triển khai được những đợt phối hợp tấn công khá sắc bén.

Công Vinh (số 9) phấn khích ăn mừng bàn mở tỉ số cho ĐT Việt Nam

Phút 34, Thành Lương có pha ngoặt bóng rồi tạt vào từ cánh trái rất dẻo để cho đội trưởng Công Vinh nhẹ nhàng bật lên đánh đầu mở tỉ số cho đội quân áo đỏ. Chưa dừng lại ở đó, đến phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1, đến lượt một cựu binh khác là Văn Quyết điền tên trên bảng điện tử khi có pha thoát xuống vượt qua thủ môn đội khách trước khi dễ dàng nhân đôi cách biệt cho ĐT Việt Nam. Ở tình huống này, Xuân Trường đã có pha bấm bóng rất tinh tế và kĩ thuật cho đồng đội lập công.

Sang hiệp 2, đội chủ nhà vẫn là những người kiểm soát thế trận. Công Phượng, Đình Tùng vào sân và đã mang đến những nét tươi mới cho hàng công ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, tỉ số 2-0 nghiêng về ĐT Việt Nam vẫn là kết quả cuối cùng của trận giao hữu trên sân Mỹ Đình. Đây là kết quả tốt cho thầy trò Hữu Thắng trước khi họ sang Myanmar tham dự giải Tứ hùng với đội chủ nhà và 2 đối thủ châu Á khác là Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore.

Chung cuộc: ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Syria

Ghi bàn: Công Vinh 34′, Văn Quyết 45+1′

Đội hình ra sân:

ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh; Đình Đồng, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Ngọc Thịnh, Xuân Trường (Huy Hùng 74′), Tuấn Anh, Thành Lương, Văn Quyết (Công Phượng 58′), Công Vinh (Hoàng Thiên 78′), Văn Toàn (Đình Tùng 53′).

ĐT Syria: Almeh (Al Youssef 46′), Al Baour (Al Saleh 40′), Al Midani, Sahyouni, Alagha, Krouma, Al Mawas, Omari, Sabah, Al Mbayed, Youssef.