Văn Toàn được toàn quyền xếp thời gian sang Mito Hollyhock

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Văn Toàn phát huy khả năng của mình, CLB Mito Hollyhock sẵn sàng để tiền đạo người Hải Dương tự chủ về thời gian khi sang Nhật tập luyện cùng Công Phượng.

Trong thời gian thăm và làm việc với CLB HAGL hai ngày 18 và 19/5, lãnh đạo CLB Mito Hollyhock đã gửi tới đội bóng phố Núi lời đề nghị cho Văn Toàn sang Nhật tập luyện chung với Công Phượng. Có thể bạn quan tâm đến ket qua euro 2016 tại đây.

Trao đổi với báo chí, trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết Văn Toàn sẽ sang Nhật tập luyện trong vòng gần 1 tháng. Tuy nhiên, thời điểm này ban lãnh đạo HAGL chưa ấn định thời điểm ngay dep Văn Toàn sẽ lên đường hội ngộ với Công Phượng bởi phụ thuộc lịch thi đấu tại V-League và ĐT Việt Nam. Ông Tuấn Anh cho biết, trong thời gian V-League nghỉ thi đấu nhưng nếu ĐT Việt Nam tập trung thì cũng khó để Văn Toàn sang Nhật tập luyện cùng với Mito Hollyhock.

Với việc Công Phượng chuyển ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn hiện đang nổi lên là chân sút nội hàng đầu của đội bóng phố Núi với 2 bàn và 4 tình huống kiến tạo sau 10 vòng đấu đầu tiên của mùa giải.

Văn Toàn đang đứng trước cơ hội xuất ngoại trong tương lai. 

Dù chưa sắp xếp được thời gian sang Nhật tập luyện cùng với Công Phượng. Tuy nhiên, ông Tấn Anh cũng đã báo tin vui cho Văn Toàn và fan hâm mộ Việt Nam là trong lời đề nghị được đại diện J.League 2 gửi tới HAGL thì đội bóng phố Núi và Văn Toàn được quyền sắp xếp thời gian sang Mito Hollyhock. Dự đoán kết quả xsmn tham khảo tại đây.

Bên cạnh việc mời Văn Toàn sang Nhật tập luyện trong quãng thời gian 1 tháng, ban lãnh đạo Mito Hollyhock thậm chí đã gửi tới bầu Đức lời đề nghị về một bản hợp đồng cho mượn với Văn Toàn nhưng chưa được ông chủ đội bóng phố Núi đồng ý. Tuy nhiên, nếu thời gian tập luyện của Văn Toàn tại Mito Hollyhock mang lại kết quả, không loại trừ khả năng ông chủ đội bóng phố Núi sẽ đồng ý cả 2 đề xuất của phía Mito Hollyhock là cho mượn Văn Toàn và gia hạn hợp đồng 1 năm với Công Phượng.

Nếu điều này trở thành sự thật, đây sẽ là tin vui với fan hâm mộ và giới chuyên môn trong nước bởi Công Phượng và Văn Toàn sẽ có thể hỗ trợ nhau, cả trong công việc lẫn cuộc sống thường nhật ngoài đời. Trước đó, khi còn ở trong nước, Văn Toàn và Công Phượng là những người bạn thân đã có 8-9 năm ăn tập cùng nhau.