Báo xsmn Tây Ban Nha tiết lộ, Torres muốn làm rõ tương lai của mình tại Atletico Madrid trước thềm trận chung kết Champions League.

Vào tháng Sáu năm nay, Torres sẽ hết hạn hợp đồng thi đấu cho Atletico Madrid theo dạng cho mượn từ AC Milan. Nguyện vọng của cầu thủ này là muốn tiếp tục gắn bó với Los Rojiblancos.

CLB Atletico Madrid từng có ý định trao cho El Nino hợp đồng có thời hạn 2 năm nhưng trong suốt thời gian qua, họ vẫn chưa thể giải quyết một số khúc mắc. Điều đó khiến cho Torres tỏ ra vô cùng sốt ruột.

Theo tờ xsmb AS, chân sút sinh năm 1984 muốn CLB Atletico Madrid làm rõ tương lai trước thềm trận chung kết Champions League. Hay nói cách khác, Torres muốn đặt bút ký vào hợp đồng mới với Atletico Madrid càng sớm càng tốt để cầu thủ này yên tâm cống hiến.

Hiện tại, một vài CLB ở giải Mỹ (MLS) hay giải Trung Quốc đã đánh tiếng muốn chiêu mộ Torres. Tuy nhiên, họ vẫn chờ đợi sau khi tương lai của El Nino sáng tỏ mới chính thức tiếp cận cầu thủ này.

Mùa giải này, Torres thi đấu khá thành công. Cầu thủ này đã đóng góp 11 bàn thắng cho Atletico Madrid trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp CLB lọt vào trận chung kết Champions League.

Báo thể thao Việt Nam