Tin từ La Gazzetta dello Sport cho hay, PSG sẽ kích nổ 2 quả ‘bom tấn’ ở kì chuyển nhượng mùa hè 2016.

Cụ thể tin xsmb từ La Gazzetta dello Sport, đội bóng Paris sẽ chi khoảng 300 triệu euro để chiêu mộ 2 ngôi sao tấn công hàng đầu La Liga và thế giới là Cris Ronaldo và Neymar.

PSG dự chi 193 triệu euro (bằng điều khoản phá vỡ HĐ) trả cho Barca để có Neymar trong khi con số này dành cho Cris Ronaldo là 100 triệu euro.

Sở dĩ PSG vung tiền mua Cris Ronaldo và Neymar là do chân sút hàng đầu của họ là Ibrahimovic chắc chắn sẽ ra đi vào hè này. Ngoài ra cả Cavani cũng có thể rời PSG trong khi trước đó họ đã mất Ezequiel Lavezzi.

Theo nguồn tin xsmn nói trên thì Cris Ronaldo gần như đã gật đầu sang PSG với mức lương lên đến 26 triệu euro/năm chưa kể thưởng. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nhiều lần gặp gỡ các quan chức của PSG trong thời gian qua để bàn thảo tương lai.

Vụ Neymar khó khăn hơn cho PSG bởi ngôi sao Brazil vẫn muốn ở lại Nou Camp nếu phía Barca chấp thuận tăng lương, thưởng như yêu cầu trong HĐ mới của cầu thủ này. Ngoài ra, Barca cũng không muốn bán Neymar, cầu thủ được nhắm đến là trụ cột hàng công đội bóng sau thời Leo Messi.

  • Xem thêm cập nhật tin tức lịch thi đấu Euro 2016, BXH Euro 2016 nhanh nhất.

Báo thể thao Việt Nam