Sau nhiều lần khuyên can chồng không được, Thủy chấp nhận dấn thân vào thế giới giang hồ để cùng “ông trùm” gây dựng tiếng tăm.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Long “tuýp”, gã giang hồ số má

Trần Thanh Long, tên giang hồ thường gọi Long “tuýp” (SN 1972, ở Lạch Tray, quận Lê Chân, Hải Phòng) là đàn em thân cận của đại ca đất Cảng, Lâm “già”.

Gia đình Long có đến 8 người con đều là trai, trong số đó có 2 người anh của gã vốn đã có số má và vào tù ra tội nhiều lần. Từ nhỏ Long “tuýp” đã phải đối diện nhiều khó khăn, vất vả. Học hành dở dang, Long sớm lăn lộn với xã hội trong cuộc mưu sinh.  Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,.
bà trùm
bà trùm

Theo  tờ soi cau mien bac Làm quen với đám “ong ve” ở một số khu vực xóm liều ở quận Lê Chân, ngay từ khi chưa tròn 10 tuổi, Long đã biết ăn cắp, móc túi. Đến năm 12 tuổi, Long cầm đầu một nhóm “trẻ trâu” hành nghề móc túi ở bến xe Tam Bạc.

Đến tuổi 16, Long nhanh chóng trở thành một tay giang hồ được khá nhiều đại ca có tiếng ở Hải Phòng biết tới. Long chơi bời rất nhiều nhưng chưa bao giờ tiêu tiền của gia đình.

Ở độ tuổi mới lớn, Long đã nổi tiếng với bản tính manh động nhưng rất lạnh lùng và mưu mô. Ngoài ra, Long còn được các đàn anh, đàn chị đánh giá là kẻ biết “kính trên nhường dưới”.

Long “tuýp” được Cu Nên, một giang hồ nổi tiếng đã mời Long về trướng của mình nhưng Long đã chọn về đầu quân cho đại ca Lâm “già” bởi gã nể trọng tiếng tăm, sống có tình với đàn em.

Từ khi về với Lâm “già”, Long nhanh chóng gây dựng được tiếng tăm trong giới giang hồ. Nhiều lần Long một mình vác đao đi “xử” cả tá đám “ong ve” thường hay quấy nhiễu ở những khu vực làm ăn của đại ca Lâm.

Một lần, Long “tuýp” tuyên bố đanh thép rằng ai muốn động đến đại ca Lâm thì bước qua xác hắn đã khiến nhiều kẻ nể phục còn hắn nghiễm nhiên trở thành cánh tay đắc lực của đại ca.

Sau khi ổ nhóm Lâm “già” bị Công an Hải Phòng triệt phá, Long “tuýp” tách ra gây dựng cơ đồ riêng và nhanh chóng có được chỗ đứng trong giang hồ. Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Thiếu nữ ngoan hiền chấp nhận vào thế giới ngầm vì tình yêu

Mặc dù được biết đến là một kẻ máu lạnh, ngang tàng và bất cần nhưng Long “tuýp” lại cũng được đánh giá là một kẻ sống có tình.

Chính điểm này của ông trùm mà một thiếu nữ ngoan hiền, con nhà lành đã vì tình yêu mà phải lòng rồi chấp nhận bước chân vào thế giới ngầm để được cùng gánh vác, chia sẻ công việc với người mình yêu thương.

Người phụ nữ đó là Nguyễn Thị Bích Thủy (SN 1980, ở Quán Mau, quận Ngô Quyền), sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là viên chức. Thủy từng có một mối tình đầu đẹp từ khi còn ở trường phổ thông.

Tuy nhiên, khi thi đại học thì người yêu Thủy đỗ và lên Hà Nội học còn Thủy thì không nên cô ở nhà rồi đi bán quần áo trên đường Lạch Tray. Mối tình đầu tan vỡ năm 22 tuổi, khi người yêu Thủy học xong đã thay lòng đổi dạ.

Lúc này, Long “tuýp” nhẹ nhàng đến bên cạnh an ủi Thủy. Mặc dù đã có tình cảm với người con gái này từ rất lâu, khi “hoa có chủ” nhưng Long im lặng không nói.

2 năm sau khi Thủy chia tay mối tình đầu, cô mới bắt đầu đến với Long “tuýp”. Khi ấy, gã đã ngoài 30 nhưng không ngờ Thủy lại là mối tình đầu của đại ca giang hồ có số má này.

“Khi đưa anh về ra mắt bố mẹ, chúng tôi đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Bố mẹ tôi vốn đều là viên chức, gia đình nề nếp, khi biết con gái yêu một tên trùm giang hồ, ông bà đã vô cùng sốc và buồn phiền.