Việc Sir Alex Ferguson đến Etihad xem trận đấu giữa Man City và Everton vô tình khiến Man Utd bị chế giễu.

Sir Alex đến Etihad, M.U lại bị chế giễu

Hôm qua Sir Alex Ferguson đã bất ngờ đến Etihad xem trận bán kết lượt về Capital One Cup giữa Man City và Everton.

Khi còn dẫn dắt Man Utd, Sir Alex từng có rất nhiều cuộc đụng độ nảy lửa với Man City. Trong những năm cuối sự nghiệp, ông có 1 phát biểu nổi tiếng khi mô tả The Citizens là “gã hàng xóm ồn ào”.

Tuy vậy khi đến Etihad, Sir Alex chắc chắn cảm thấy ông đã quá lời. Man City hiện tại không còn quá ồn ào ngoài sân cỏ nhưng vẫn giữ được chất lượng cao bên trong sân đấu. Đây là điều mà Man Utd không thể làm được dưới thời Louis van Gaal.

Đêm qua, đội bóng của Manuel Pellegrini đã xuất sắc ngược dòng đánh bại Everton, qua đó vừa đủ giành vé lọt vào trận chung kết gặp Liverpool. Chứng kiến kết quả này cùng hình ảnh của Sir Alex trên khán đài Etihad, Man Utd đã bị người hâm mộ đem ra chế giễu.

1 thành viên có tên Chapo Ken cho biết: “Old Trafford quá nhàm chán và Sir Alex phải đến Etihad xem bóng đá thú vị ra sao.”

Người khác nói thêm: “Sir Alex Ferguson tìm kiếm điều gì ở Etihad? Có lẽ là sự phấn khích.”

Joshua Bello, 1 fan của Man Utd cũng phải thừa nhận sự thật này khi nói: “Alex Ferugson đã quá chán các trận đấu của Man Utd và phải đến xem trận đấu của Man City, nơi ông thực sự có cảm giác giải trí.”

Ngay cả khi Sir Alex ngáp (do trận đấu diễn ra ở khung giờ muộn), Man Utd cũng không được bỏ qua. Các trang tin xã hội cho rằng Sir Alex vẫn nghĩ ông đang ở Old Trafford xem Quỷ Đỏ thi đấu nên cảm thấy… buồn ngủ.