Dưới sự trình diễn đẹp mắt và xuất sắc trong thời gian qua, tương lai của tiền vệ trẻ Kingsley Coman gần như được bước sang một trang sử mới vẻ vang và hào hùng.

coman

Đích thân chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã làm rõ ý định muốn mua đứt Coman từ Juventus. Tiền vệ 20 tuổi người Pháp gia nhập Hùm xám từ Juve theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm với mức phí chuyen nhuong vào khoảng 7 triệu euro, kèm theo điều khoản ưu tiên mua đứt.

Mùa giải vừa qua chỉ là mùa đầu tiên của Coman, nhưng tài năng trẻ này đã để lại những dấu ấn tích cực tại Allianz Arena. Nếu muốn mua đứt Coman, Bayern sẽ phải bỏ ra số tiền 21 triệu euro cho Juve.

Chủ tịch Rummenigge cho biết: “Khả năng rất lớn chúng tôi sẽ lựa chọn việc mua đứt Kingsley.”

Cũng phải nói, việc Coman bất ngờ được ra sân và toả sáng cũng nhờ chấn thương của tiền vệ Arjen Robben. Nói về trường hợp của ngôi sao người Hà Lan, Rummenigge cũng chia sẻ: “Robben là một cầu thủ trẻ tuyệt vời. Có lẽ chúng tôi đã không bị loại khỏi Champions League nếu có cậu ấy trong đội.

Chúng tôi vẫn cần Robben, tôi biết cậu ấy không vui vẻ gì khi phải ngồi ngoài theo dõi các đồng đội thi đấu. Tôi mong cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ ở lich thi dau bong da mùa tới. Đội ngũ bác sĩ của CLB đang làm việc cật lực để giúp cậu ấy trở lại. Giai đoạn đầu của Bundesliga luôn rất khắc nghiệt.”

Báo thể thao Việt Nam