Tờ báo the thao 24h phiên bản Đức mới đấy đã tiết lộ thông tin, Arsenal đang muốn tiếp cận trung vệ Shkodran Mustafi của Valencia.

mus1

Hiện tại thì Pháo thủ vẫn chưa chính thức đưa ra lời hỏi mua chính thức nào đến đại diện của La Liga. Mức phí phá vỡ hợp đồng của Mustafi lên đến 42.1 triệu bảng. Arsenal nhiều khả năng sẽ đặt lên bàn đàm phán 25.3 triệu bảng cùng 8.4 triệu bảng tiền phụ phí.

Hôm qua, Mustafi đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội sau khi trở lại từ EURO 2016. Hiện người đại diện của trung vệ này sắp đáp chuyến bay sang TBN để thảo luận về hợp đồng chuyen nhuong với Valencia.

Mustafi từng có khoảng thời gian thi đấu cho Everton trước khi chính thức gia nhập Valencia năm 2014. Tính đến lúc này, Mustafi đã có hơn 60 lần ra sân tại La Liga.

Trong màu áo tuyển Đức, trung vệ này cũng có 12 lần ra sân kể từ khi ra mắt năm 2014. Tại EURO 2016, Mustafi được HLV Joachim Loew tin tưởng và thể hiện tương đối tốt.

Trong quá khứ như đã biết thì, Mustafi là một một trong số những sản phẩm của lò đào tạo Everton nhưng không thể chen chân vào đội một trước khi quyết định ra đi năm 2012.

Báo thể thao Việt Nam