Trận cầu tâm điểm đêm qua đã kết thúc với phần thắng nghiêng về đội chủ nhà Real Madrid. Thế nhưng sau trận đấu ấy, Real và PSG đều đã phải nhận hung tin từ tình hình chấn thương của Marcelo và Verratti.

“Pirlo đệ nhị” dùng nạng rời sân

Được sắp xếp ra sân ngay từ đầu, nhưng chỉ sau có 17 phút, tiền vệ tài năng người Italia đã phải rời sân (thay cho Adrien Rabiot) sau một chấn thương ở chân trái. Chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ có thể là vấn đề về mắt cá. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện trở nên xấu hơn khá nhiều, và tiền vệ bong da này buộc phải đi nạng do chấn thương nặng hơn dự kiến.

Ngay sau đó, Verratti đã phải đi chụp cắt lớp ngay, tuy nhiên mức độ cụ thể của chấn thương vẫn còn đang chờ các bác sỹ đưa ra kết luận cuối cùng. Dù vậy, dự kiến anh sẽ phải nghỉ không dưới 4 tuần.

Chấn thương của Verratti có vẻ khá nặng

Marcelo dính chấn thương gân kheo?

Theo tờ tin the thao AS, Marcelo được rút ra sân ở phút 32 và thay bằng Nacho Fernández – tác giả bàn thắng duy nhất của trận đấu. Lúc này, Marcelo bị nghi ngờ dính chấn thương gân khoeo chân trái. Trong thời gian ngắn tới, anh sẽ được tiến hành kiểm tra để xác định chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Thông thường, một chấn thương gân khoeo nếu nhẹ nhất cũng khiến cầu thủ phải xa sân cỏ ít nhất ba tuần. Với Real Madrid, mất Marcelo sẽ là tổn thất nặng nề khi cầu thủ này đang thi đấu rất hay trong thời gian qua. Anh có khả năng lên công về thủ rất tốt và hỗ trợ đắc lực cho Cristiano Ronaldo ở hành lang trái. Thật trùng hợp khi tuần rồi, tờ bang xep hang bong da Marca đưa ra lời cảnh báo cho Real Madrid về vị trí của Marcelo.

Báo thể thao Việt Nam