Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Neymar đã nói với cha mình từ chối mọi liên hệ từ các đội bóng khác để ở lại Barca.

Xem xsmb tại đây

a

Tương lai của Neymar luôn là một chủ đề nóng trong suốt nhiều tháng qua, nhất là khi Barca vẫn chưa thuyết phục được ngôi sao 24 tuổi gia hạn hợp đồng. Tin đồn lan khắp châu Âu rằng cả M.U, PSG lẫn Real Madrid đều đang để ý Neymar.

Thậm chí, khi Neymar sang Anh ít ngày trước, truyền thồng xứ sương mù còn khẳng định anh sang để đàm phán với M.U. Tuy nhiên, trái với mọi thông tin được đưa ra, tờ Sport khẳng định Neymar sẽ ở lại Nou Camp. Theo tiết lộ của cha Neymar, Barca đã từ chối khá nhiều đề nghị dành cho con trai mình vào tháng 2 vừa qua.

Xem lich bong da euro 2016 tại đây

Đồng thời, siêu sao người Brazil cũng bảo thân phụ nói không với bất cứ động thái tiếp cận nào của các CLB khác. Neymar sẽ tập trung đàm phán gia hạn với Barca nhưng chắc chắn sẽ không có quyết định nào được đưa ra cho tới tận mùa Hè.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen– thuốc chống phù não

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."