Alex Neil ca ngợi sự cống hiến của Russell Martin và tin tưởng đội trưởng Norwich, đủ để cung cấp cho các hậu vệ tiếng nói cuối cùng về sự tham gia của ông tại đội bóng đá Liverpool mặc dù trở thành một người cha trong ngày hôm đó.

 

Martin ghi bàn gỡ hòa của Canaries để kiếm được một trận hòa trên sân Anfield vào chủ nhật nhưng chỉ sau khi đội trưởng đã lái xe trở lại Đông Anglia trong những giờ đầu là với vợ khi cô sinh đứa con thứ ba của họ.

–>> Lich thị dau cup C 1

Neil-trusted

Cầu thủ 29 tuổi đã bay trở lại Merseyside trong thời gian để dẫn ra Norwich trước khi đóng nắp một ngày đáng nhớ với sự gọn gàng ở hiệp hai kết thúc để kiếm được bên mình một điểm.

Neil tiết lộ rằng Martin đã có tiếng nói cuối cùng về sự tham gia của mình, với người quản lý có niềm tin hoàn toàn án đội trưởng của mình.

–>> Dự đoán ket qua bong da và tham gia livescore mùa giải năm nay

“Russ hiểu tầm quan trọng của nhóm này là cho chúng ta và không có cách nào ông sẽ đặt mình về phía trước nếu nó sẽ gây hại cho nhóm đó, và hiệu suất của ông cho thấy ông đã được nhiều hơn sẵn sàng”, Neil nói.

“Tôi bỏ nó trong tay của Russell về việc liệu ông sẽ chơi hay không. Ông là đội trưởng của câu lạc bộ và sẽ nói gì nếu anh là không đúng, vì lợi ích của đội bóng. Tôi nghĩ rằng các adrenaline giúp anh qua. ”

Neil ca ngợi sự cống hiến của Martin và tiết lộ các chi tiết của các hậu vệ ban đêm dash.

Ông cho biết: “Cuối đêm thứ bảy, nó phải có được khoảng 11 giờ tối, vợ gọi điện cho anh biết những cơn co thắt đã bắt đầu và ông cần phải thực hiện theo cách của mình xuống đó để xem em bé đến.

“Ông rời muộn, em bé đã được bàn giao khoảng 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật và Russ là trên chuyến bay đầu tiên trở lại với các giám đốc và chủ sở hữu và đưa vào hoạt động một đội trưởng thực sự của chúng ta. Tôi nghĩ rằng nó cho thấy cách dành riêng ông là để đội bóng, nhưng tôi lại quyết định lên với anh ta. “