HLV Louis van Gaal cho rằng các cầu Man Utd quá hiền lành và điều này không phải lúc nào cũng tốt.

Van Gaal: Các cầu thủ M.U quá hiền lành

Trong buổi họp báo bong da trước trận đấu với Sheffield, HLV người Hà Lan bất ngờ tiết lộ một phần bí mật trong phòng thay đồ Man Utd.

Ông cho rằng các cầu thủ Man Utd quá hiền lành, thân thiện và “thách thức” họ thi đấu quyết liệt và có trách nhiệm lớn hơn.

livescore mùa giải này, Van Gaal đã phải trải qua giai đoạn cực kỳ căng thẳng tại Old Trafford khi Quỷ đỏ trải qua 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, trong đó có chuỗi 4 trận thua trên mọi mặt trận kể từ năm 1961.

Nhiều tin đồn ty le bong da cho rằng một số cầu thủ Man Utd không muốn chiến đấu vì Van Gaal và tìm cách “tống cổ” HLV này đi càng sớm càng tốt. Tuy vậy, các trận đấu với Chelsea và Swansea đã tạm thời gạt bỏ tin đồn đó.

Bản thân Van Gaal cũng xác nhận không khí trong phòng thay đồ Man Utd đã được cải thiện đáng kể. Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng không khí trong phòng thay đồ của chúng tôi rất tốt, thậm chí là quá tốt bởi vì họ luôn luôn được bảo vệ và bảo vệ lẫn nhau. Điều đó tốt cho đến một mức độ nhất định.”

“Chúng tôi đã thay đổi cách tiếp cận và giúp họ cảm thấy dễ dàng hơn khi đứng ra chịu trách nhiệm. Tôi đã kích thích họ suy nghĩ về bóng đá. Trận đấu là một trò chơi trí tuệ và bạn cần họ chia sẻ suy nghĩ, bạn phải thay đổi cách tiếp cận. Chỉ như vậy, các cầu thủ mới có sự cam kết với các kế hoạch của trận đấu, với các quyết định trên sân.”