Manchester United bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ chân sút của Juventus, Paulo Dybala. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

MU hỏi mua Dybala để thay thế Rooney
Dybala đáng giá hơn 50 triệu bảng ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet.

Tờ Daily Star vừa dẫn lời của phóng viên người Ý, Alvise Cagnazzo, cho rằng nhàđương kim vô địch Serie A sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị nếu mức giá đưa ra là hợp lý. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da MU lại đang rất cần tiền đạo trong tình cảnh Wayne Rooney gặp chấn thương đến hết mùa và phong độ sau đó của anh là một dấu hỏi lớn.

Dybala năm nay 22 tuổi. Anh đã được một số CLB ở Anh nhắm đến vào mùa Hè qua khi còn trong màu áo Palermo. Nhưng cầu thủ người Argentina đã quyết định gia nhập Juventus với mức giá 25 triệu bảng.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Tiền đạo số 21 của Juve đã ghi được 13 bàn tại Serie A mùa này. Trong tình cảnh hàng công đang thi đấu quá thất vọng, MU đang cố chiêu mộ anh để vực dậy hi vọng cạnh tranh gianh hiệu vào mùa sau.

Nguồn tin từ Cagnazzo cũng cho biết rằng đại diện của 2 CLB đã bắt đầu nói chuyện với nhau. Mức giá đầu tiên được MU đưa ra là 50 triệu bảng đã bị Bà đầm già từ chối.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.