Hai tháng sau quyết định sa thải Người đặc biệt, BLĐ The Blues đã có một hành động ý nghĩa cho những đóng góp của HLV Mourinho đối với CLB.

The Blues, HLV Mourinho, jose Mourinho, Mourinho, chelsea, ngoại hạng anh, man utd, M.U, MU, quỷ đỏ, hlv van gaal, van gaal

Ngày 17/12/2015 có lẽ sẽ là một ngày khó có thể quên trong đời cầm quân của HLV người Bồ Đào Nha khi lần thứ hai, ông phải nhận tráp sa thải từ BLĐ Chelsea. Sau một mùa giải thành công với chức vô địch NHA, The Blues đã sa sút một cách kỳ lạ và ngấp nghé ‘khu vực đèn đỏ’ với chỉ nhiều hơn một điểm cách biệt.

  • Xem tường thuật trực tiếp kết quả kqxs mb ngày hôm nay
  • Xem ngay để biết kết quả xscm nhanh nhất

Dẫu vậy, không thể phủ nhận được những nỗ lực đầy tâm huyết của HLV Mourinho với sự phát triển của đội bóng. Tại Stamford Bridge, rất nhiều người còn tin rằng Người đặc biệt chính là nhà cầm quân thành công nhất và cũng để lại nhiều dấu ấn nhất với đội bóng.

Chính vì vậy, hai tháng sau khi đưa ra quyết định sa thải, Chelsea đã có những đội thái tri ân và ghi nhận công sức của nhà cầm quân này. Cụ thể, chủ tịch Bruce Buck mới gửi thư tới Mourinho, cảm ơn HLV này về những nỗ lực trong lần thứ hai trở lại dẫn dắt CLB. Nội dung bức thư còn nhấn mạnh rằng ông sẽ luôn được chào đón khi trở lại Stamford Bridge.

Thêm vào đó, những bản sao danh hiệu Ngoại hạng Anh và Cup Liên đoàn cũng được Chelsea gửi tới tận nhà riêng của gia đình Mourinho ở phía tây thủ đô London, giống như các bản sao khác mà các thành viên của đội một Chelsea cũng đã nhận được.

  • xem kết quả xổ số  xstg  nhanh và chính xác

Một thông tin đáng chú ý khác liên quan tới cựu thuyền trưởng Chelsea là ban lãnh đạo Man Utd đang ‘nhờ cậy’ ông trùm môi giới bóng đá Jorge Mendes  thuyết phục Jose Mourinho đồng ý về thay Van Gaal trước khi mùa giải kết thúc.

Được biết, phó chủ tịch M.U Woodward và gia đình nhà Glazer ban đầu dự định tiếp tục để ngài ‘Tulip thép’ tại vị tới hết mùa giải này, trước khi chính thức bổ nhiệm HLV Mourinho. Tuy nhiên, trước hai thất bại liên tiếp gần đây trước các đối thủ yếu,BLĐ Man Utd dường như đã không còn có thể kiên nhẫn hơn với nhà cầm quân này.