Chân vòng kiềng làm bạn mất tự tin cũng như ảnh hưởng đến dáng đi của bạn, khuyết điểm này khó khắc phục. Nhưng chị em đừng lo thoi trang 2017 năm sẽ khắc phục được những nhược điểm này.

khac phuc chan vong kien

Chân váy midi dáng dài là một lựa chọn hoàn hảo. Loại váy thanh lịch bảo đảm sự kín đáo cần thiết cũng như che đi khiếm khuyết đôi chân một cách đáng kể.

khac phuc chan vong kieng

Chọn váy liền thân mang lại nét mềm mại và tạo dáng cho các cô nàng mình dây . Dáng váy được sử dụng với chất liệu mềm như cotton hay len nên rất mềm mại và tôn dáng.

khac phuc chan vong kieng

Váy maxi dài, rộng hoàn toàn phù hợp với dáng người cao ráo của bạn, đồng thời che đi tối đa những  khuyết điểm đôi chân. Có nhiều loại maxi dành cho công sở, bạn nên chọn chất liệu dày dặn, màu sắc tối giản để phù hợp hơn với công sở.

 

khac phuc chan vong kieng

Thời trang trẻ với những cô nàng năng động thì một chiếc quần sáng suống ống đứng hay ống loe là loại quần phù hợp nhất cho chân vòng kiềng. Nhất là khi chiếc quần đó lại có phần cạp cao để kéo dài đôi chân thì càng tuyệt vời hơn.

khac phuc chan vong kieng

Quần jeans boyfriend cũng là một lựa chọn không tồi cho chân vòng kiềng. Với dáng quần không quá bó, nhược điểm ở đôi chân cũng sẽ được che chắn an toàn.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."