Tiền vệ Riyad Mahrez thẳng thừng từ chối cơ hội quay trở lại Pháp thi đấu.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen– thuốc chống phù não

Riyad Mahrez là ‘nhạc trưởng’ trong lối chơi của Leicester City mùa này. Anh chơi cực kỳ ấn tượng và đoạt danh hiệu Cầu thủ hay nhất Premier League 2015/16 do Hiệp hội cầu thủ bong da 24h nhà nghề Anh bình chọn.

Tiền vệ người Algeria gia nhập Leicester City từ Le Havre năm 2014 với giá vỏn vẹn chỉ 400 nghìn bảng và giờ giá trị của anh đã tăng gần 10 lần.

Nhiều nguồn tin the thao từ báo chí Anh khẳng định, Riyad Mahrez đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các đại gia châu Âu, trong đó có ‘Gã khổng lồ’ nước Pháp, PSG thế nhưng tiền vệ này lại cảm thấy không hào hứng.

Chia sẻ trước báo giới, Mahrez cho hay: “Tôi không nói rằng điều này không thể xảy ra nhưng tôi thực sự không thích chơi cho PSG cũng như trở lại Pháp. Giờ thì tâm trí tôi hoàn toàn thuộc về Anh, Pháp không còn đủ sức cám dỗ tôi.

PSG đã trở thành một CLB lớn. Họ sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và cũng có những dự án khá hoành tráng. Tuy nhiên, tôi yêu Marseille từ khi còn rất nhỏ. Thậm chí hiện tại, tôi cũng chẳng hề mơ về việc gia nhập PSG. Tôi không muốn quay lại Ligue 1.”

Báo thể thao Việt Nam