Theo tờ xo so đưa tin Nghe bạn gái mới kể lại rằng bạn gái cũ “nhìn ngó” mình, Vũ Đức Tài, tức giận, mang dao đi hỏi chuyện khiến 2 người thiệt mạng.  

Theo tin tức đăng tải trên báo Người lao động, ngày 9/4, VKSND TP HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố Vũ Đức Tài (19 tuổi, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM) về tội “Giết người” và chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử trong thời gian tới.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Vũ Đức Tài tại cơ quan điều tra
Vũ Đức Tài tại cơ quan điều tra – Ảnh: báo Người lao động

Thông tin trên báo Công an TP. HCM cho hay, Vũ Đức Tài và Nguyễn Anh Thư (20 tuổi) yêu nhau được 3 năm thì chia tay. Sau khi chấm dứt mối quan hệ với Thư, Tài đem lòng yêu thương Phạm Nguyễn Ngọc Trân (19 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Khoảng 20h ngày 14/5/2015, Thư đến quán cà phê 312, Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh) gặp một người bạn là nhân viên ở quán này. Tại đây, Trân cũng cùng nhóm bạn nữ của mình uống cà phê và nói chuyện rôm rả.

Trong lúc uống nước, Thư có nhìn Trân và chỉ chỏ về phía Trân rồi nói chuyện với nhóm bạn của mình. Trân cho rằng Thư có thái độ khi dễ mình nên rất khó chịu và kêu tiếp viên tính tiền. Tuy nhiên, theo lời Trân, nữ tiếp viên của quán tính tiền cũng lâu và có thái độ khiếm nhã.

Càng tức giận, Trân gặp Tài kể lại toàn bộ sự việc. Bênh bạn gái mới, Tài gọi điện cho bạn gái cũ là Thư thì một người bạn của Thư nghe điện thoại và trả lời thách thức.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Tài phi xe đến quán và hằn học nói: “Lúc nãy đứa nào nói gì với Trân?”. Cùng lúc này, Phạm Thái Minh (20 tuổi) và Nguyễn Bình An (28 tuổi, đều là bạn của Thư) cũng có mặt tại quán.

Thấy Tài ồn ào, Minh nói: “Có gì vô quán ngồi nói chuyện đàng hoàng…”. Tuy nhiên, Minh vừa dứt lời thì Tài nhào vào đâm Minh gục ngã. Thấy bạn bị đâm, An vào can ngăn cũng bị Tài đâm vào người.

An và Minh được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả hai tử vong trước khi nhập viện. Riêng Tài, sau khi gây án, Tài về nhà lẩn trốn và bị công an bắt khẩn cấp ngay trong đêm.