Mặc dù hết lời ca ngợi nguồn nhân lực hiện tại của  đội bongdaso Liverpool nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn muốn bổ sung thêm 1 số vị trí trọng yếu khi kì chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng 1. Đã có nhiều ngôi sao lớn lọt vào mắt xanh của nhà cầm quân người Đức, trong đó có tiền vệ Claudio Marchisio (Juventus).

Klopp gửi lời đề nghị hỏi mua sao Juventus

Thông tin trên livescore đã được chính vị Giám đốc điều hành của Juventus, ông Giuseppe Marotta xác nhận.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị dành cho Marchisio. Không chỉ Liverpool, còn có 1 số đội khác cũng muốn có cầu thủ của chúng tôi. Nhưng chúng tôi không có ý định bán. Chúng tôi vừa gia hạn hợp đồng với Marchisio và tin rằng cậu ta sẽ kết thúc sự nghiệp ở đây”, Giám đốc Giuseppe Marotta cho biết.

Trước đó, theo Mirror, Liverpool đã đề nghị mua Marchisio với mức giá 23,5 triệu bảng nhưng chưa được Juventus đồng ý. Bởi vậy, có khả năng từ nay cho tới tháng 1, đội bóng thành phố cảng sẽ tiếp tục đàm phán, thậm chí gia tăng mức giá đề nghị để sở hữu tiền vệ người Italia.

Sở dĩ HLV Klopp cần Marchisio là bởi tuyến giữa của Juventus đang để lộ khoảng trống lớn sau khi thủ quân Steven Gerrard ra đi.  Bên cạnh đó là thông tin kèo bóng đá hôm nay. Từ đầu mùa tới nay, Liverpool đã thử nghiệm James Milner ở vị trí này nhưng không thành công.

Muốn có Marchisio nhưng đây là mục tiêu rất khó khăn với Liverpool. Đơn giản bởi trong phiên chợ Hè vừa qua, Lão bà đã chia tay Vidal và Pirlo. Marchisio đương nhiên trở thành cầu thủ không thể thay thế ở tuyến giữa của HLV Allegri. Đã thế, Lão bà còn mới kí bản HĐ 5 năm với tiền vệ 29 tuổi này.

Theo đồn đoán của báo giới Anh, ngoài Marchisio, Liverpool còn lên kế hoạch chiêu mộ nhiều tài năng sáng giá khác như Mats Hummels, Robert Lewandowski hay Isco…