Zlatan Ibrahimovic khẳng định sở hữu tờ kqbd của Anh rằng anh sẽ nghiêm trang chấp hành bất cứ án phạt nào mà FA với thể đưa ra dành cho hành vi thúc khuỷu tay trong trận chiến giữa Manchester United và Bournemouth.

Do cho rằng Tyrone Mings bên phía Bournemouth đã cố tình đạp vào đầu mình trong 1 tình huống mâu thuẫn, trung phong người Thụy Điển sau Đây đã với một hành vi thúc khuỷu tay vào mặt của đối thủ, hành động bị rộng rãi người cho rằng là cố tình trả nủa của Ibra.

Ibrahimovic tuyên bố sẵn sàng nhận án cấm thi đấu từ FA - Bóng Đá

Tuy trọng tài điều khiển trận đấu – Kevin Friend đã bỏ qua cho Ibra, nhưng anh cũng đang đứng trước nguy cơ phải nhận án cấm thi đấu lên đến 3 trận từ phía FA.

khi khá hỏi về tình huống xảy ra có Mings, cũng như án phạt mang thể phải chăng đưa ra từ FA, Ibra đã chính trực với tờ bong da so Anh cho biết: “Tôi tôn trọng mọi án phạt. Tôi ko tới trác việt Anh để tiến công đối thủ. Đây chẳng phải là mục đích của tôi”.

nếu như Ibra thật sự bị cấm thi đấu, thì đấy sẽ là một tổn thất rất lớn dành cho Man Utd. Cần biết rằng dù đã bước sang tuổi 35, nhưng Ibra vẫn đang là chân sút tốt nhất mà Quỷ Đỏ có được trong mùa giải này sở hữu 26 bàn trên đa số những trận mạc.

Cuối tuần trước, chính cú lưu ban của Ibra đã giúp Man Utd vượt qua Southampton để giành danh hiệu quán quân tại quắp Liên đoàn. Điều tương tự cũng đã xảy ra lúc Ibra ghi bàn để giúp Quỷ Đỏ hạ gục Leicester hồi đầu mùa trong trận tranh siêu húi Anh.

Báo thể thao Việt Nam