Tiền đạo chủ lực của Tottenham Hotspur và bóng đá Anh, Harry Kane đã sở hữu những phát biểu ti le bong da vô cùng tự tín về khả năng của mình.

Ghi bàn liên tục, tiền đạo người Anh cho rằng mình 'vô đối'

cùng mang Alexis Sanchez và Romelu Lukaku, Harry Kane đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới siêu đẳng Anh mùa này với 17 bàn thắng. Cuối tuần rồi, anh chơi cực hay sở hữu một hat-trick và một kiến tạo giúp Tottenham Hotspur đánh bại Stoke City 4-0.

Harry Kane đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới trác việt Anh

“Tôi cảm nhận tốt rằng, lich bong da hom nay nếu như bạn Quan sát các Con số Thống kê, số bàn thắng, tôi đang ở sang trọng thế giới,” Harry Kane tự tin. “Tôi cảm thấy mình đang có phong độ cao, và rõ ràng là 1 trong những cầu thủ hay nhất toàn cầu vào thời điểm hiện nay.”

Sau ty le keo 93 cuộc chiến tại trác tuyệt Anh (kể từ mùa 2014/15), Harry Kane đã mang đến 63 bàn thắng. tư thế hiện tại của anh cũng là khá ấn tượng, với 13 bàn sau 12 trận trên mọi trường đấu. Tính tới thời khắc này, Kane đã có 102 bàn trong sự nghiệp khi mới 23 tuổi.

“Tôi nghĩ mình đang trong giai đoạn thăng hoa nhất của sự nghiệp. sở hữu phần đông trung phong xuất chúng (trên thế giới), và tôi muốn cạnh tranh cho danh hiệu dòng giày vàng.”

Ở mùa giải năm ngoái, Harry Kane cũng giành danh hiệu Vua phá lưới trác việt Anh sở hữu 25 bàn thắng. Và anh kỳ vọng tư thế ấn tượng lúc này sẽ giúp chân sút sinh năm 1993 có cơ hội giành danh hiệu cái giày vàng châu Âu.