Do không được HLV Jose Mourinho tạo điều kiện cho thi đấu nên Falcao đang cân nhắc nghiêm túc khả năng chia tay Chelsea vào kì chuyển nhượng mùa đông tới. Xem them ty le bong da hôm nay tại đây. 

Buồn vì Mourinho, Falcao muốn rời Chelsea

Theo tờ ket qua bong da, không khó hiểu cho quyết định của Falcao bởi ở Stamford Bridge, chân sút tuyển Colombia không được trọng dụng và chỉ là lựa chọn số 3 trên hàng công sau Diego Costa và Loic Remy. Thậm chí ở trận thắng Aston Villa vừa qua, Falcao còn bị gạch khỏi danh sách đăng kí.

Nếu tiếp tục phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị, Falcao nhiều khả năng sẽ mất vị trí ở ĐT Colombia nên ngôi sao này muốn rời Chelsea để tìm kiếm đội bóng tạo điều kiện cho anh ra sân thường xuyên.

Falcao mới chỉ ghi được đúng 1 bàn ở Premier League mùa này sau 7 lần ra sân và Jose Mourinho cũng không hề muốn giữ chân một cầu thủ dự bị như Mãnh hổ.

Falcao hiện khoác áo Chelsea theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm.Xem thêm du doan bong da của chuyên gia tại đây.  Mùa trước Mãnh hổ cũng khoác áo Man United theo HĐ cho mượn và thất bại ở đây khi chỉ ghi được 4 bàn thắng.

Hôm qua xuất hiện thông tin cho rằng HLV Luis Enrique của Barca đang cân nhắc chiêu mộ Falcao vào mùa đông 2016.