Theo thông tin mới nhất hiện nay, thủ môn Đặng Văn Lâm đến từ câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng, từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, đã quyết định chuyển nhượng cho câu lạc bộ Muangthong United của Thái Lan. Truyền thông Thái Lan đã dành rất nhiều những lời khen mỹ miều cho vị cầu thủ này.

Đặng Văn Lâm gây sốt Thái Lan khi được ví như huyền thoại
Đặng Văn Lâm gây sốt Thái Lan khi được ví như huyền thoại

Được biết đây là một trong những cuộc chuyển nhượng lịch sử của câu lạc bộ này. Hợp đồng chuyển nhượng lần này lên tới 16 triệu baht Thái, là hợp đồng chuyển nhượng đắt giá nhất của câu lạc bộ nhà giàu. So với trước đó, hợp đồng chuyển nhượng khác chỉ dừng ở mức cao nhất là 15 triệu baht Thái mà thôi.

Tin tức từ sports998, Văn Lam khi sang câu lạc bộ Muangthong United Thái Lan đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía huấn luyện viên trưởng và các thành viên khác trong ban huấn luyện. HLV trưởng Pairoj Borwonwatanadilok của câu lạc bộ Muangthong United cho biết: “Tôi thấy Văn Lâm là chàng trai khiêm nhường, tốt tính. Ở trên sân, tôi thấy cậu ấy có những nét tương đồng với huyền thoại Oliver Kahn. Cậu ấy có tố chất chỉ huy hàng thủ và kiểm soát bóng bổng rất tốt.”

Oliver Kahn từng là huyền thoại của bóng đá Thái Lan và được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá Thái ca ngợi. Hiện tại, anh đang thi đấu cho đội tuyển nước ngoài. Việc Lâm “tây” được so sánh với một huyền thoại cầu thủ như vậy đã chứng minh được tài năng thiên bẩm của anh đối với bóng đá. Và đây cũng là lời hứa hẹn của anh sẽ mang lại cho câu lạc bộ Muangthong United Thái những trận cầu lịch sử và vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên, trước mắt vẫn còn khá nhiều khó khăn cho cầu thủ “đất Cảng” đặc biệt là về vấn đề ngôn ngữ. Chỉ còn 2 tuần nữa là bóng đá Thái Lan bắt đầu thi đấu nhưng Lâm và câu lạc bộ Muangthong vẫn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà Lâm cần khắc phục chính là vấn đề ngôn ngữ để có thể hiểu hơn về đồng đội của mình cũng như xu hướng thi đấu của toàn câu lạc bộ.

Về phía thủ thành người Việt Nam, anh cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập Muangthong United. Tôi đã theo dõi đội bóng này từ lâu và đây là một đội bóng mạnh của khu vực. Tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất để cùng đồng đội giúp Muangthong United trở thành nhà vô địch Thai League I mùa này.”

Đây có lẽ là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp thi đấu của Đặng Văn Lâm. Đồng thời cũng là cơ hội cho anh được thi đấu với những môi trường khác biệt hơn rất nhiều.

Xem thêm hướng dẫn dự đoán bóng đá trực tuyến thắng lớn tại: http://www.188bongda.com/v9bet-v9bet88-v9bet-casino/.