Dân cư mạng đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là kqbd khi bốc thăm vòng tứ kết Champions League 2018/19.

UEFA sẽ tổ chức bốc thăm phân cặp vòng tứ kết tại tòa nhà bóng đá châu Âu ở Nyon, Thụy Sĩ vào lúc 18h00 tối 15/3 (giờ Việt Nam). 8 đội bóng sẽ được chia làm 4 cặp, thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về loại trực tiếp.

Các trận đấu thuộc vòng 1/8 Champions League đã kết thúc với những cuộc lội ngược dòng thú vị. Anh vẫn còn đủ nguyên 4 đại diện trong khi Tây Ban Nha, Italia, Hà Lan và Bồ Đào Nha chỉ còn 1 đội bóng bước vào vòng 8 đội mạnh nhất.

Theo tờ giấy kể trên thì 4 cặp đấu ở vòng tứ kết là Liverpool – Ajax, Juventus-Porto, MU-Tottenham, Barcelona-Man City đó là ket qua ngoai hang anh và thực tế thì năm nào cũng vậy, luôn có một hình ảnh nào đó về kết bốc thăm bị lộ nhưng đa phần đều không thật.

MU gặp đối thủ Ngoại hạng Anh nào?
MU gặp đối thủ Ngoại hạng Anh nào?

Trong khi giới mộ điệu vẫn đang “đoán già đoán non” về những cặp đấu thì trên mạng xã hội đã tung một… bom tấn. Tờ bóng đá The Sun của Anh đưa tin về một hình ảnh chụp chéo của tờ giấy A4 với tựa đề “Kết quả bốc thăm vòng tứ kết UEFA Champions League” cùng logo của giải đấu phía bên dưới.

Nhà cái của Anh rõ ràng có lý do dừng việc cho đăng ký về trường hợp trên bởi họ không bị xỏ mũi trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến dân tình càng trở nên hoang mang về bức ảnh kể trên. Nếu bức ảnh này là đúng thì khâu tổ chức đang có vấn đề khi có kẻ bắn tin mật ra ngoài và tự chứng thực là màn bốc thăm chỉ là che mắt thiên hạ. Trong khi đó, nếu đây không phải là thật thì vẫn sẽ người nói ban tổ chức “đổi” kết quả do bị lộ.