Chuyển nhượng BĐ 2/1: Roma chưa muốn gia hạn với Dybala, Cựu sao MU từ chối làm đồng đội của Messi…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Roma chưa muốn gia hạn hợp đồng với Dybala

Giao kèo hiện tại của Dybala với đội chủ sân Olimpico chỉ còn thời hạn kéo dài đến 6/2025 nhưng ban lãnh đạo CLB thủ đô Italia chưa có bất kỳ động thái muốn gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Argentina.

Bản thân cựu sao Juventus liên tục bày tỏ thiện chí muốn tiếp tục thi đấu cho Roma khi trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua tiền đạo 30 tuổi đã từ chối hàng loạt lời đề nghị béo bở từ một số CLB ở giải Saudi Pro League để cam kết tương lai tại sân Olimpico.

Tuy nhiên, truyền thông Italia cho biết Dybala sẽ cố gắng chờ thêm động thái từ Roma trước khi xem xét tương lai bản thân, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều đội bóng ở châu Âu đang dành sự quan tâm đặc biệt cho anh, trong đó đáng chú ý có Chelsea, Manchester United hay Newcastle United.

Chuyển nhượng BĐ 2/1: Roma chưa muốn gia hạn với Dybala
Chuyển nhượng BĐ 2/1: Roma chưa muốn gia hạn với Dybala

Varane bức xúc với Man Utd

Theo tìm hiểu bongdaso, hậu vệ Raphael Varane của Manchester United đang đối mặt với tình trạng không được gia hạn hợp đồng thêm một năm và có thể sẽ rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng đông 20241. Theo Manchester Evening News, Varane cảm thấy mình đang bị câu lạc bộ ép phải ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng này, hoặc đối mặt với việc cắt giảm đáng kể mức lương hiện tại, nếu muốn tiếp tục ở lại thi đấu và cạnh tranh tại Old Trafford.

Nhà báo Ben Jacobs khẳng định rằng gần như ngay lập tức sau khi quyết định mà ban lãnh đạo MU chốt xong bị lộ ra, Quỷ đỏ đã nhận được rất nhiều lời đề nghị chính thức về mong muốn chuyển nhượng thương vụ này, gồm cả các ông lớn châu Âu và những đội bóng tại Saudi Pro League.

Cựu sao MU từ chối làm đồng đội của Messi

Theo TyC Sports, hậu vệ Marcos Rojo sẽ cống hiến trọn vẹn năm cuối hợp đồng cho Boca Juniors bất chấp được liên hệ gia nhập Inter Miami của Lionel Messi. Đích thân cựu sao MU mới đây cũng đã cam kết tương lai trên Instagram: “Một năm nữa bên nhau và có thể năm 2024 sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho tất cả chúng ta”.

Đó được coi là một lời khẳng định của Rojo rằng anh sẽ ở lại La Bombonera khi hậu vệ này được đảm bảo rằng Boca sẽ tập hợp một đội hình cạnh tranh cho mùa giải mới.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.