Với những ẩu đả không đáng có và hành vi không văn minh của các cầu thủ 2 CLB Manchester City và Chelsea như kênh ket qua bong da hom nay cho hay trong trận đấu mới đây trên Etihad khiến cả hai câu lạc bộ có nguy cơ bị phạt từ FA.

Manchester-Citys-Fernandinho-clashes-with-Chelseas-Cesc-Fabregas-before-being-sent-off

Theo bongdaso Mirror, Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang xem xét đưa ra án phạt cho cả hai câu lạc bộ, sau hành vi xô xát trên Etihad vừa qua.

Cá nhân tiền đạo của Man City, Sergio Aguero bị đuổi sau tình huống đạp thẳng vào chân David Luiz và đang đứng trước nguy cơ bị treo giò tới 4 trận. Tuy nhiên hành vi xô xát giữa nhiều cầu thủ Manchester City và Chelsea, đặc biệt là tiền vệ Fernandinho – người cũng dính thẻ đỏ sau tình huống bóp cổ và có hành vi không đẹp với Cesc Fabregas khiến FA phải xem xét đưa ra án phạt.

Cụ thể, FA sẽ chờ báo cáo cuối cùng của trọng tài chính Anthony Taylor và phân tích kỹ băng ghi hình để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Không loại trừ khả năng cả hai CLB đều bị phạt tiền vì đã để cầu thủ của mình có hành vi không đẹp.

Không chỉ cầu thủ Man City quá khích, mà như tờ báo bong da 24h cũng cho hay tiền vệ Fabregas của Chelsea được cho là cũng đã có những hành vi cố tình khiêu khích Fernandinho, để tiền vệ người Brazil phản ứng.  Năm ngoái, cả Chelsea và Tottenham cũng rơi vào tình cảnh tương tự trong trận đấu trên sân Stamford Bridge. Chelsea bị phạt 375,000 bảng còn Tottenham bị phạt 225,000 bảng. Mục đích của FA nhằm kiềm chế các hành vi quá khích của cầu thủ và nhân viên hai CLB.

Báo thể thao Việt Nam