Mới đây trên tờ báo bong da vừa cho hay mặc cho phong độ đang rất thăng hoa trong thời gian gần đây nhưng Chelsea và cả HLV Antonio Conte đều muốn mau chóng ổn định đội hình bằng việc giữ chân trụ cột.

chelsea

Theo kênh keo bong da cũng cho hay, bộ đôi Thibaut Courtois và Diego Costa đang trong quá trình đàm phán và tiến rất gần đến việc gia hạn hợp đồng với Chelsea. Cả hai đều là những nhân tố chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật hiện tại của HLV Antonio Conte.

Mùa Hè vừa qua, cả Courtois và Diego Costa đều được cho sẽ rời Chelsea và trở về thi đấu tại La Liga trong màu áo Atletico Madrid. Tuy nhiên sau đó, đích thân Conte đã thuyết phục bộ đôi này ở lại. Và đây chính là quyết định đúng đắn của chiến lược gia người Italia.

Hợp đồng của bộ đôi này đến năm 2019 mới hết hạn. Do đó, Chelsea cũng không quá gấp gáp trong việc tái kí hợp đồng mới. Theo nguồn tin từ  kqdb truc tuyen Telegraph, nếu đồng ý ở lại, mức lương của Costa sẽ tăng từ 150,000 bảng/tuần hiện tại lên 200,000 bảng/tuần. Con số này ở Courtois là 100,000 bảng/tuần lên 200,000 bảng/tuần.

Mùa này, phong độ của Courtois là khá ấn tượng khi giữ sạch lưới trong 6 trận liên tiếp gấn đây nhất. Trong khi đó, Costa là cây săn bàn chủ lực của Chelsea và dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải Ngoại hạng với 10 bàn thắng. Cuối tuần trước, chính tiền đạo này đem về bàn thắng duy nhất giúp Chelsea đánh bại Middlesbrough.

Báo thể thao Việt Nam