Barca chiếm phần lớn danh sách đội hình của năm

Tháng Một 9, 2016
Chức năng bình luận bị tắt ở Barca chiếm phần lớn danh sách đội hình của năm
607 views
ket qua bong da – Các cầu thủ của đội bóng vô địch Champions League 2015 Barcelona chiếm gần phân nửa đội hình xuất sắc nhất trong năm của UEFA – kqbd truc tuyen
Từ danh sách rút gọn 40 cầu thủ, 7,2 triệu người dùng trang UEFA.com đã tham gia bầu chọn để chọn ra đội hình XI cuối cùng. Danh sách này có đến 8 cái tên đang thi đấu ở La Liga. Trong đó có 5 cầu thủ của đội bóng Hoàng gia là Lionel Messi, Dani Alves, Gerard Pique, Andres Iniesta và Neymar; còn Real Madrid góp mặt với Ronaldo, Sergio Ramos và James Rodriguez.

Đội vô địch Bundesliga Bayern Munich có thủ môn Manuel Neuer và David Alaba, trong khi Serie A có 1 đại diện là Paul Pogba. Tiền vệ của Juventus cùng với Neymar và Rodriguez là 3 cầu thủ lần đầu tiên được bình chọn vào đội hình xuất sắc nhất trong năm của UEFA.

Hậu vệ Dani Alves đã khiến cho Barcelona phải khốn đốn sau khi anh lên tiếng chửi rủa giới truyền thông Tây Ban Nha trên …

Gây thất vọng là Premier League không có cái tên nào trong đội hình năm nay.

ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT TRONG NĂM 2015 CỦA UEFA

Thủ môn: Manuel Neuer (59% phiếu bầu, CLB Bayern Munich, đội tuyển Đức).

Hậu vệ: David Alaba (68% Bayern Munich, Áo), Sergio Ramos (52%, Real Madrid, Tây Ban Nha), Dani Alves (45%, Barcelona, Brazil), Gerard Pique (40%, Barcelona, Tây Ban Nha).

Tiền vệ: Andres Iniesta (63%, Barcelona, Tây Ban Nha), Paul Pogba (56%, Juventus, Pháp), James Rodriguez (41%, Real Madrid, Colombia).

Tiền đạo: Lionel Messi (70%, Barcelona, Argentina), Neymar (44%, Barcelona, Brazil), Cristiano Ronaldo (41%, Real Madrid, Bồ Đào Nha).