Vậy là bộ đôi tân binh Samuel Umtiti và Lucas Digne đã chính thức trở thành người của Barca.

Tổng số tiền mà đội chủ sân Nou Camp phải bỏ ra để có được cùng lúc 2 tân bình người Pháp này vào là khoảng 41,5 triệu euro, trong đó Umtiti 25 triệu còn Digne 16,5 triệu.Trả lời các tờ báo ti le keo, Umtiti chia sẻ:

“Tôi đang biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Tôi hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công tại Barca. Thật hạnh phúc khi có mặt tại đây. Tôi đang ở tại CLB lớn nhất thế giới. Tôi rất tự hào về điều đó và sử dụng chung phòng thay đồ với các ngôi sao đẳng cấp thế giới.”

Trong khi đó, tân binh Digne cũng không giấu được sự háo hức khi được gia nhập Barca:

“Tôi có phong cách chơi tương ứng với Barca. Tôi thích tấn công nhiều và thu hồi bóng một cách nhanh chóng, đó là một cách để thi đấu hiệu quả.

Tôi biết hình mẫu chuẩn mực của một hậu vệ hiện tại là phải biết cân bằng tấn công và phòng ngự. Do đó tôi sẽ nỗ lực hết mình. Thực tế khi được thi đấu bên cạnh những ngôi sao hàng đầu sẽ giúp tôi nhanh chóng tiến bộ.

Tại những CLB lớn như vậy luôn có các ngôi sao, tôi cũng đã chững chạc hơn sau một mùa giải thành công cùng Roma. Tôi sẽ cống hiến hết mình trong những buổi tập và thi đấu tốt mỗi khi được HLV tin tưởng.”

Theo TTVN