Ngôi sao Dimitri Payet gần đây đã chính thức lên tiếng về các tin đồn chuyển nhượng mà báo giới đồn đoán trong suốt những ngày qua.

Payet chính thức lên tiếng xác nhận tương lai

Theo nguồn tin the thao Payet là một trong số các tiền vệ lý tưởng nhất EURO 2016 trong màu áo tuyển Pháp. Tiền vệ này xuất hiện trong đội hình điển hình do UEFA bầu chọn sau khi đóng góp 3 bàn thắng trong 7 cuộc chiến.

Chính màn biểu diễn ấn tượng của Payet làm cho phổ biến đội bóng lớn tại châu Âu sẵn sáng “phá két” vì anh. nhận biết điều chậm tiến độ, 2 vị chủ toạ West yêu thích là David Gold và David Sullivan thậm chí định giá Payet 50 triệu bảng và 100 triệu bảng.

Payet cam kết tương lai trong màu áo West ham.

không những thế mới đây, đích thân Payet đã lên tiếng cam kết tương lai tại West ham mê mặc các tin đồn chuyển nhượng xuất hiện suốt thời kì qua.

giải đáp tờ The Sun, Payet chia sẻ: “Tôi đã nghe về các lời quan tâm và rất hãnh diện vì điều Đó. Nhưng tôi vẫn còn rất yêu mến West ham mê. Chúng tôi đã trải qua 1 mùa giải xuất sắc và bản thân tôi đang rất nô nức thi đấu tại SVĐ Olympic Stadium.

Tôi 100% ở lại West ham mê, tôi yêu CLB này. Tôi có thể kể điều chậm triển khai sở hữu tất cả NHM của đội bóng.”

Payet gia nhập West đam mê mùa Hè năm ngoái từ Marseillle và đóng góp 9 bàn thắng sau 30 lần ra sân tại Premier League. Tiền vệ này nhanh chóng khẳng định bản thân trong lòng những NHM West ham trong màu giải rốt cục thi đấu tại SVĐ cũ Upton Park trước khi chính thức đổi tên thành Olympic Stadium vào mùa giải tới.