Trong trận đấu với West Ham, Man City đã có kqbd chiến thắng. Tuy nhiên, trong trận đấu này cũng là màn thể hiện không được đẹp của Aguero. Aguero có hành động là dùng cùi chỏ của mình thúc vào mặt hậu vệ của West Ham và đương nhiên một án phạt nguội đang được treo trên đầu anh. Khả năng cao là tiền đạo người Argentina sẽ bị cấm thi đấu trong 3 trận tiếp theo.

Aguero đã chơi xấu khá kín…

Và nếu điều này xảy ra, Man City sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ trước trận Derby Manchester gặp United vào ngày 10/9 tới đây. Đối thủ của họ cũng đã có được 3 vòng đấu đầu tiên khá hoàn hảo và chơi rất thuyết phục với những tân binh chất lượng.

…và có thể bỏ lỡ trận derby tới với MU

Pep cho ý kiến về vấn đề này: “Tôi chỉ mới đến đây, nên tôi cũng chưa rõ luật này vận hành như thế nào. Tôi đã không thấy, vì thế tôi sẽ không bình luận gì.”

1472433510-chelsea-v-manchester-city-fa-cup-semi-final

“Mong rằng chuyện này sẽ không xảy ra. Nhưng nếu nó vẫn xảy ra, chúng tôi buộc phải chấp nhận và tuân thủ. Nếu phải mất anh ấy, chúng tôi vẫn sẽ chơi với 11 người.”

Đây không phải là lần đầu Aguero dính líu đến chuyện bị phạt nguội. Trước đó ngôi sao của Man City còn từng đạp vào người của David Luiz.

Đáng ngạc nhiên là ngôi sao của Man City không hề phải chịu một án phạt nào sau đó. Davide Luiz thậm chí nói rằng anh còn chẳng nhận được một lời xin lỗi nào. Tuy có ty so bong da chiến thắng nhưng có vẻ như đây là chiến thắng không mấy tự hào.

Cũng trong trận đấu tối qua, Sterling đã có một màn trình diễn đỉnh cao khi lập một cú đúp để đóng góp vào chiến thắng của Man City trước đối thủ khó chơi West Ham.

Nguồn:24h