Trò cũ Ricardo Carvalho đã ủng hộ Jose Mourinho nối bước Sir Alex Ferguson giúp MU giành nhiều keo bong da vinh quang.

Tin Chuyển Nhượng - Mourinho có thể thay thế Sir Alex

Theo các giới săn tin chuyen nhuong thì chỉ nửa năm sau khi bị Chelsea sa thải, Mourinho nhanh chóng tái xuất ở Premier League với việc ngồi vào ghế nóng thay thế Van Gaal ở MU theo hợp đồng 3 năm. Cậu học trò cũ Ricardo Carvalho tỏ ra rất tin tưởng vào khả năng thành công của “Người đặc biệt” ở sân Old Trafford.

Mourinho được tin tưởng sẽ thành công ở MU

“Tôi không nghi ngờ việc Mourinho có thể giúp MU giành những danh hiệu trở lại. Tôi tin rằng ông ấy sẽ thành công ở đây. Ông ấy là HLV tài ba, đủ khả năng đưa MU tới danh hiệu Premier League lần đầu tiên kể từ 2012/13”, Carvalho nói.

“Tôi không biết liệu sẽ là năm đầu tiên, năm thứ 2 hay thứ 3 nhưng ông sẽ giành danh hiệu một lần nữa. Tôi dự đoán, ông sẽ làm được trong năm thứ 2. Hậu Sir Alex, MU đã hết sức chật vật nhưng Mourinho có thể thay thế.

Ông sẽ không quan tâm những ket qua bong da trước đó, ông muốn làm nên thành công của chính mình. Ông xứng đáng dẫn dắt những CLB lớn nhất bởi ông là một trong những HLV hàng đầu thế giới”.

Trước khi trở lại Chelsea năm 2013, Mourinho từng được MU liên hệ. Lúc ấy vì tình cảm dành cho đội chủ sân Stamford Bridge nhiều hơn nên nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từ chối “Quỷ đỏ”. Thành công ở mùa thứ 3 nhưng đến mùa thứ 3, ông lại bị Chelsea đẩy ra đường.

Về kế hoạch phục hưng MU, Mourinho đang quay cuồng với những vụ mua bán. Theo tờ ibtimes, hậu vệ Eric Bailly của Villarreal sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của MU thời Mourinho với giá 30 triệu bảng chứ không phải Ibrahimovic.