Siêu sao của Real Madrid bị đem ra làm trò, liên quan đến tình huống đá hỏng phạt đền ở trận hòa 1-1 với Malaga.
Hình ảnh châm biếm trên Facebook của Laporta.
Hình ảnh châm biếm trên Facebook của Laporta.

->> Link xem bong da truc tuyen K+.

Hôm 22/2, sau trận đấu ở vòng 25 La Liga, trên tài khoản Facebook của Joan Laporta xuất hiện ảnh chụp CR7 cùng dòng chữ bằng tiếng Tây Ban Nha: “Tôi biết tại sao mình đá hỏng phạt đền, nhưng tôi sẽ không nói đâu”.

Lời bình trên là nhại theo phát biểu của Ronaldo về tình huống Lionel Messi chuyền bóng trên chấm 11m cho Luis Suarez lập công trong trận Barca – Celta Vigo. Khi đó CR7 úp mở một cách bí ẩn với cánh phóng viên rằng: “Tôi biết tại sao Messi đá 11m như vậy, nhưng tôi sẽ không nói thêm bất kỳ điều gì”.

Theo Laporta, lời châm chọc trên không phải do ông tự đăng trên Facebook. Người bạn Xavier Sala-i-Martin đã làm điều này như một trò đùa trong khi ông vắng mặt. Hiện lời châm chọc đã được xóa.

Từ đầu mùa, những thông điệp qua mạng xã hội của thành viên hai bên từng khiến mối quan hệ giữa Barca và Real trở nên căng thẳng. Cuối năm ngoái, Gerard Pique trở thành mục tiêu công kích khi đăng biểu tượng mặt cười sau sự kiện Real dùng cầu thủ sai quy định tại Cup Nhà vua (dẫn đến việc bị loại sớm). Sau đó, một cựu danh thủ của Real, Guti có hành động tương tự sau khi Pique mắc lỗi trong một trận đấu.

->> Cập nhật tin bong da 24/24.