Nhận định bóng đá giải hạng 2 Hà Lan đã trôi qua được nửa non chặng đường, và với việc không có CLB phải xuống hạng mùa này thì các đội cũng giảm tải được sức ép.

Những đội trẻ như của Jong Ajax, Jong PSV hay Jong AZ không có cơ hội thăng hạng, nhưng họ vẫn nỗ lực nhằm tìm kiếm cơ hội được lên chơi ở đội 1.

Jong AZ hiện tại đứng thứ 15 trong khi Helmond Sport xếp thứ 19, tuy nhiên 2 đội chỉ kém nhau ket qua bong da net với 2 điểm nên sự chênh lệch là không quá lớn. Tuy nhiên, trên sàn châu Á thì Jong AZ lại chấp tới 3/4 trận này, tỷ lệ này đang cho thấy Jong AZ đang là sự lựa chọn khả quan nhất.

nhan dinh jong az vs helmond-min

Theo bong da net lần gần nhất tiếp Helmond Sport trên sân nhà, Jong AZ chỉ chấp hòa còn hôm nay tỷ lệ chấp của họ lên 3/4. Cũng đừng quên là ở lần gặp nhau mới nhất, Jong AZ có chiến thắng ấn tượng 3-1 ngay trên sân của Helmond. Ngoài ra thì nên biết là thời gian gần đây, phong độ của Helmond rất bất ổn.

Tính ra đã 6 vòng gần nhất Helmond không được nếm trải hương vị chiến thắng, và họ thất bại tới 4 trận trong số đó. Chính vì vậy, ở chuyến làm khách trước Jong AZ ngày hôm nay, người viết không tin vào một kết quả khả quan dành cho Helmond Sport. Kịch bản cởi mở cũng được kỳ vọng trong trận này khi hàng thủ đôi bên chưa cho thấy sự chặt chẽ.

DỰ ĐOÁN: Jong AZ 3-1 Helmond Sport

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."