Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Cerezo Osaka vs Albirex Niigata, 17h00 ngày 4/8 thuộc giải VĐQG Nhật Bản.

Nhận định Cerezo Osaka vs Albirex Niigata (17h00 ngày 4/8)

Nhận định, dự đoán trận đấu Cerezo Osaka vs Albirex Niigata

Tại giải cúp Nhật Bản, Cerezo Osaka đang tràn trề quyết tâm lọt thật sau vào những vòng đấu sau. Bởi vậy, tâm lý thi đấu của Cerezo Osaka là vô cùng tự tin và quyết thắng trong trận đấu với Albirex Niigata.

Cerezo Osaka ở vị thế cao hơn chính đối thủ Albirex Niigata trong loạt trận này. Họ rõ ràng là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Albirex Niigata. Những cầu thủ của Cerezo Osaka hứa hẹn sẽ đem lại khác biệt cho trận đấu này.

Trong khi đó, đến với giải cúp Nhật Bản năm nay, Albirex Niigata là một đội bóng quá yếu và họ là đối thủ nhẹ nhàng thực sự cho bất cứ tham vọng của đội bóng nào.

Albirex Niigata mặc dù chất lượng đội hình không quá nổi trội nhưng họ lại có sự gắn kết do đang có quyết tâm khá cao. Do đó sự tuân thủ tuyết đội chiến thuật do Ban huấn luyện đề ra kèm theo sự quyết tâm chính là lý do họ có lối đá khá khó chịu.

Cả Cerezo Osaka và Albirex Niigata có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Cerezo Osaka được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Thông tin ty le ca cuoc

Phân tích phong độ Cerezo Osaka vs Albirex Niigata Japan

Cerezo Osaka thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Miguel Angel Lotina không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Albirex Niigata Japan không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Albert Puig Ortoneda không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Yanmar Stadium Nagai, đội bóng của huấn luyện viên Albert Puig Ortoneda thắng 3 hòa 2 thua 5, 7/10 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Albirex Niigata Japan thua 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Cerezo Osaka thắng 7 hòa 6 thua 7, 14/20 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Cerezo Osaka thắng 2 hòa 1 thua 1.

Đội hình dự kiến Cerezo Osaka vs Albirex Niigata

Cerezo Osaka: Kim Jin Hyeon, Yusuke Maruhashi, Tiago Pagnussat, Dankler Luiz de Souza Pereira, Riku Matsuda, Hiroshi Kiyotake, Naoyuki Fujita, Hiroaki Okuno, Tatsuhiro Sakamoto, Yuta Toyokawa, Yoshito Okubo

Albirex Niigata: Ryosuke Kojima, Kazuhiko Chiba, Michael James Fitzgerald, Yuto Horigome, Yuji Hoshi, Yoshiaki Takagi, Romero Frank Berrocal Lark, Akito Fukuta, Takahiro Kou, Soya Fujiwara, Kaito Taniguchi

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Cerezo Osaka 2-1 Albirex Niigata

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."